CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cho thuê máy phát điện Quận 11

Cho thuê máy phát điện Quận 11 Trong khi đó, dự kiến tháng 3/2014, sản lượng bình quân toàn hệ thống ở mức 391 triệu kWh/ngày, công suất phụ tải lớn nhất khoảng 19.750 MW.

Đó là nhận định của các chuyên gia nghiên cứu thị trường. Trong hai tháng đầu năm, tổng lượng mưa trên cả nước rất ít, một số nơi Bắc Bộ, phía Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ cả tháng không có mưa, trong đó đáng chú ý nhất tại Tây Nguyên nhiều nơi không mưa. vì vậy sẽ dẫn đến tình hình thiếu điện sẽ rất căng thẳng và nhuc cầu mua và cho thuê máy phát điện sẽ nở rộ.

Tổng lượng mưa tháng 1/2014 ( khu vực Trung Trung Bộ thấp hơn trung bình nhiều năm từ 20-60%) các khu vực khác trên toàn quốc cũng thấp hơn so trung bình nhiều năm từ 80% đến trên 90%.

mùa khô ở miền Trung thường kéo dài đến tháng 8, diễn biến của thời tiết vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bất lợi. Đặc biệt là cho thuê máy phát điện không loại trừ khả năng có những tháng nắng nóng kéo dài làm nhu cầu điện tăng đột biến, trong khi mực nước về các hồ thủy điện giảm nhanh hơn dự kiến. Cộng với những yếu tố khách quan, bất khả kháng khác, rất có thể đe dọa đến vận hành của các nhà máy thủy điện…

Nhu cầu cho thuê máy phát điện sẽ tăng trưởng mạnh trong mùa khô năm nay 2014 máy phát điện

Trong khi đó, dự kiến tháng 3/2014, sản lượng bình quân toàn hệ thống ở mức 391 triệu kWh/ngày, công suất phụ tải lớn nhất khoảng 19.750 MW.

Dự báo của Tổng công ty Điện lực miền Nam cho thuê máy phát điện mới đây cũng cho thấy, công suất sử dụng lớn nhất sẽ lên đến 7.147 MW vào tháng 4/2014, tăng 15,1% so với năm 2013. Trong khi đó, năm 2014, khu vực miền Nam chỉ có 2 tổ máy của nhiệt điện than Vĩnh Tân 2 đưa vào vận hành, không đủ đáp ứng nhu cầu, phải nhận thêm điện từ miền Bắc và miền Trung.

Thực trạng này làm dấy lên lo ngại về nguy cơ thiếu điện, nhất là tại khu vực miền Nam trong thời gian tới.

Các chuyên gia dự báo thị trường máy phát điện sẽ xôi động nên do nhu cầu mua bán và cho thuê máy phát điện sẽ tăng đột biến.

Chính vì vậy mà sụ lựa chọn khôn ngoan cho khách hàng là sẽ chuẩn bị phương án sẵn cho tình huống mất điện ngay từ bây giờ

cho gia đình và doanh nghiệp của mình là sự lựa chọn thông minh để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh.