CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cho thuê máy phát điện Quận 12

Cho thuê máy phát điện Quận 12 Thời điểm mùa rét cũng là thời điểm giáp tết nên nhu cầu về các sản phẩm chăn nuôi tăng cao đột biến. Để đáp ứng nhu cầu thị trường và thu lại lợi nhuận cao thì việc đảm bảo vật chăn nuôi phát triển nhanh khỏe mạnh là ưu tiên hàng đầu của các chủ trang trại.

Các chủ trang trại chăn nuôi tích cực sắm máy phát điện dự phòng cho mùa giá rét 2014 sắp đến ở nước ta. Đó là nhận định của phòng khảo sát khách hàng của chúng tôi trong thời gian gần đây.

Mùa đông giá rét đang đến gần ở nước ta. Đây là khoảng thời gian ngành chăn nuôi gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì phát triển cho thuê máy phát điện cũng như đảm bảo sự phát triển của vật nuôi. Nhưng đây cũng là thời điểm giáp tết lượng tiêu thụ sản phẩm chăn nuôi tăng mạnh nhất.

Nhiệt độ chính là yếu tố khiến các con vật nuôi chậm lớn và ít hấp thụ năng lượng khiến doanh thu của trang trại giảm đi. Để khắc phục điều này các trang trại ngày nay đều mắc đèn sưởi ẩm cho vật nuôi tăng nhiệt độ chuồng nuôi.

Các chủ trang trại tích cực mua sắm cho thuê máy phát điện

hệ thống chiếu sáng và sưởi ẩm trong các trang trại chăn nuôi

Tuy nhiên do hầu hết các trang trại ở vũng nông thôn hoặc những nơi mà đường dây điện quốc gia chưa được cung cấp ổn định đây là lí do khiến điện mất thường xuyên . Để đảm bảo nhu cầu sản xuất chăn nuôi cho vật nuôi và nhất là nhu cầu dữ ấm thì giải pháp tối ưu được các chủ trang trại chăn nuôi lớn lựa chọn là mua sắm máy phát điện dự phòng khi bị mất điện lưới.

Trong chăn nuôi quy mô lớn như hiện nay thì nguồn điện rất quan trọng, nếu bị ngắt quãng sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng vật nuôi. Các trang trại chưa có nguồn lực tài chính hạn hẹp thì lại nghĩ đến phương án thuê máy phát điện để phục vụ nhu cầu sản xuất của trang trại mình.

Thời điểm mùa rét cũng là thời điểm giáp tết nên nhu cầu về các sản phẩm chăn nuôi tăng cao đột biến. Để đáp ứng nhu cầu thị trường và thu lại lợi nhuận cao thì việc đảm bảo vật chăn nuôi phát triển nhanh khỏe mạnh là ưu tiên hàng đầu của các chủ trang trại.

Theo tính toán của các hộ chăn nuôi, một trang trại nuôi 500 con lợn, một ngày đêm tiêu thụ ít nhất 50kWh điện. Nếu sử dụng máy phát điện 75kva là phù hợp, vừa có thể thắp sáng, vừa có thể chạy máy bơm nước. Với các trang trại có kết hợp nhà máy xay xát hay chế biến thức ăn và sử dụng quy trình chăn nuôi khác có thể tính toán công suất cho thuê máy phát điện phù hợp để mua máy phát điện phù hợp với công suất tiêu thụ của trang trại mình.

Các chủ trang trại tích cực mua sắm cho thuê máy phát điện

Các bạn có thể tham khảo bài viết cách chọn cho thuê máy phát điện có công suất phù hợp cho trang trại chăn nuôi của mình để có thêm nhiều hiểu biết hơn về máy phát điện cách sử dụng cũng như các chỉ tiêu kĩ thuật