Cho thuê máy phát điện Quận 8

Cho thuê máy phát điện Quận 8 Sau tuyên bố của ESKOM, các doanh nghiệp Nam Phi, kể cả sân bay quốc tế OR Tambo, lập tức lên kế hoạch mua máy phát điện để lập nguồn cung cấp điện dự phòng. Các trung tâm mua sắm, các tiệm ăn, và các hộ gia đình cũng bắt đầu quan tâm đến các loại máy phát điện dân dụng.

Mưa kéo dài bất thường tại Nam Phi làm cho các bãi than ngập nước không cung cấp đủ chất đốt cho ngành điện, 3 nhà máy điện ở Kendal ngừng hoạt động, nguồn điện nhập khẩu từ Zimbabwe giảm… là những lí do dẫn đến tổng cung cấp cho thuê máy phát điện của Nam Phi giảm 20 %, buộc Tập đoàn Điện lực Nam Phi ESKOM phải tuyên bố cắt điện luân phiên, lần đầu tiên kể từ 6 năm qua.

nhu cầu cho thuê máy phát điện tăng cao ở nam phi do thiếu điện máy phát điện

Sau tuyên bố của ESKOM, các doanh nghiệp Nam Phi, kể cả sân bay quốc tế OR Tambo, lập tức lên kế hoạch mua cho thuê máy phát điện để lập nguồn cung cấp điện dự phòng. Các trung tâm mua sắm, các tiệm ăn, và các hộ gia đình cũng bắt đầu quan tâm đến các loại máy phát điện dân dụng.

Dư luận lo ngại mỗi ngày cắt điện luân phiên sẽ làm cho GDP của Nam Phi giảm 0,2%. Ngành du lịch sẽ bị ảnh hưởng, đặc biệt là thành phố Cape Town, vì các trung tâm mua sắm, các tiệm ăn phải ngừng hoạt động trong thời gian cắt điện. Thậm chí sân bay quốc tế OR Tambo cũng không đảm bảo được hoạt động bình thường trong thời gian cắt điện, làm cho các chuyến bay quốc tế bị chậm. Về lâu dài, các nhà đầu tư trong và ngoài nước buộc phải đưa vào dự án khoản phát sinh vốn đầu tư và chi phí cho việc đảm bào nguồn điện.

Nước láng giềng Botswana cũng bị ảnh hưởng. ESKOM tuyên bố cắt 35 MW trong hợp đồng xuất khẩu 300 MW sang Botswana và có thể cắt nhiều hơn nữa nếu khó khăn trong nước không được khắc phuc.

Mua khô hạn của nước ta cũng đang đến gần và tình trạng thiếu điện như hàng năm sẽ lại xảy ra nên nếu quy vị và các bạn có ý định mua sắm hay cho thuê máy phát điện cho gia dình hay công ty mình máy phát điện dự phòng thì thời điểm này là thích hợp nhất. Công ty cổ phần Trần Dương Đồng Tiến chuyên kinh doanh máy phát điện cũ của nhật sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý vị. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về máy phát điện với dải công suất từ 1 -2000kva.