Trang chủ »

Cho thuê máy phát điện Quận 9

Cho thuê máy phát điện Quận 9
(Ngày đăng: 18-03-2015 11:06:40)
Cho thuê máy phát điện Quận 9 Theo dự báo của các nhà kinh tế học năm 2015 sẽ chứng kiến sự hồi phục của nên kinh tế toàn cầu. Đây sẽ là tiền đề đem lại sự lạc quan cho các doanh nghiệp máy phát điện trong năm mới này hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa.

Chúng ta đang bước vào những ngày cuối cùng của năm 2014 và chuẩn bị bước sang năm mới 2015 với nhiều kì vọng và hứng khởi cho một năm mới nhiều may mắn , thành công và thuận lợi. Mọi người đều đang chạy đua với thời gian để hoàn thành các kế hoạch cho thuê máy phát điện cuối năm của mình. Các tổ chức cá nhân đều đang chạy đua với đơn hàng và tiến độ đã đề ra trước đó. Hôm nay chúng tôi xin điểm qua những nét chính về tình hình thị trường cho thuê máy phát điện và mua bán cuối năm.

Có thể nói những tháng cuối năm 2014 chứng kiến đà hồi phục của nền kinh tế, đặc biệt là ngành bất động sản và xây dựng đã thoát khỏi đóng băng và trên đà hồi phục mạnh mẽ sau những chính sách kinh tế của chính phủ nhằm phá băng thị trường này. Các giao dịch bất động sản sôi nổi hẳn nên và các dự án công trình xây dựng bắt đầu có vốn rót vào để triển khai thị công phục vụ nhu cầu thị trường.

Trên khắp các vùng miền cả nước các công trình xây dựng đang gấp rút chạy đua cho kịp tiến độ công trình. Chính sự hồi phục của các công trình xây dựng mà nhiều chủ đầu tư và nhà thấu cũng tích cực cho thuê máy phát điện hay mua máy phát điện dự phòng cho mình. Điều này giúp cho thị trường mua bán và cho thuê máy phát điện cũng sôi động hẳn nên vào dịp cuối năm này.
Thị trường máy phát điện cuối năm 2014 đầu năm 2015

Thị trường cho thuê máy phát điện năm 2015

Theo ghi nhận của chúng tôi thì các dòng máy phát điện được thuê nhiều nhất là dòng máy công suất tầm trung và cao từ 200 – 1000 kva. Đây là dải công suất phù hợp với nhiều công trình để chạy máy nén khí và các máy khác phục vụ quá trình xây dựng. các bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết : top 5 máy phát điện được thuê nhiều nhất những tháng cuối năm 2014 và dự báo đầu năm 2015 của chúng tôi.

Cũng trong cuộc khảo sát này chúng tôi nhận thấy các nhà thầu hay chủ đầu tư tin dùng cho thuê máy phát điện thương hiệu của nhật bản nhiều nhất chiếm đến 80%, phần còn lại là các thương hiệu còn lại đến từ trung quốc và châu âu. Điều này cũng dễ hiểu bởi uy tín và chất lượng các sản phẩm máy phát điện nhật bản rất cao và nhận được nhiều sự tin tưởng của người Việt Nam.

So với thời điểm này năm ngoái thì doanh số mua bán cũng như cho thuê máy phát điện của các công ty máy phát điện đã tăng khoảng 25 – 30 % đem lại nhiều phấn khởi cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này. Phỏng vấn nhanh nhiều chủ doanh nghiệp cho biết dựa theo tình hình kinh tế Việt Nam và thế giới sẽ phát triển trong năm tới nên họ sẽ mở rộng quy mô kinh doanh, nhập thêm nhiều máy móc thiết bị để đáp ứng nhu cầu của các nhà thầu trong thời gian tới.

Theo dự báo của các nhà kinh tế học năm 2015 sẽ chứng kiến sự hồi phục của nên kinh tế toàn cầu. Đây sẽ là tiền đề đem lại sự lạc quan cho các doanh nghiệp máy phát điện trong năm mới này hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa.

Giá dầu thế giới liên tục giảm trong tháng qua và xuống mức thấp kỷ lục trong vòng nhiều năm qua đã khiến cho việc sử dụng nhiên liệu là xăng dầu trở nên không đắt đỏ và giảm thiểu chi phí tài chính cũng là một thông tin tích cực cho ngành máy phát điện vốn phụ thuộc vào nhiên liệu đầu vào là xăng dầu.