CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chuyện lạ: bóng đèn Philips hoạt động liên tục trong 8 năm

Chuyện lạ: bóng đèn Philips hoạt động liên tục trong 8 năm

Đang quen dùng bóng đèn sợi đốt với tuổi thọ khoảng 1 000h, chị Lê Hải Yến(Nghệ An) rất bất ngờ khi biết bóng đèn Philips có khả năng chiếu sáng tới 8 năm liền(tương đương khoảng 70 000h chiếu sáng).

“Tôi thực sự rất bất ngờ và không tin bóng đèn Philips có khả năng chiếu sáng và độ bền vượt trội như vậy. Tuy nhiên anh trai tôi đã khẳng định anh ấy dùng sản phẩm này hơn 4 năm vẫn chưa phải thay bất cứ một bóng đèn nào. Dòng sáng rất ổn định và dịu nhẹ. Vì vậy, tôi quyết định sẽ thay mới hoàn toàn hệ thống chiếu sáng trong gia đình bằng đèn Philips”, chị Yến cho biết thêm.

Lý do khiến chị Hải Yến chọn bóng đèn Philips trong hệ thống chiếu sáng của gia đình còn vì biết rằng dòng sản phẩm này có khả năng chiếu sáng tốt, ổn định mà rất tiết kiệm, đèn chỉ dùn khoảng 15% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt mà vẫn có được ánh sáng như ý muốn.

Hơn nữa, bóng đèn Philips còn rất an toàn cho người sử dụng. Dòng sản phẩm này không những giúp trẻ nhỏ giảm thiểu tối đa khả năng mắc bệnh cận thị, không bị chói lóa mắt khiến kết quả học tập ngày càng tiến bộ mà còn giúp người già dễ dàng có được giấc ngủ ngon. Lấy lại được nguồn năng lượng dồi dào cho ngày mới.

Cùng quan điểm với chị Yến, anh Trần Văn Đông(Quận 5, TP. Hồ Chí Minh) cũng nói thêm, “Hệ thống chiếu sáng từ bóng Philips còn cho tôi một không gian sống rất lý tưởng, tôi có thể tùy thích thiết kế và bài trí bóng đèn Philips để mang lại hiệu quả như ý muốn. Ở phòng khách tôi thích sự tập trung và hiện đại, sang trọng nên đã bài trí bóng Philips có khả năng điều chỉnh ánh sáng linh động kết hợp với chiếu sáng tập trung, tương tự, tại phòng ngủ tôi thích sự dịu nhẹ để dễ dàng đi vào giấc ngủ nên dùng đèn ngủ với công suất thấp và có khả năng chỉnh snags linh động”.