CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Có nên mua máy đai niềng thùng cũ

Có nên mua máy đai niềng thùng cũ

Mặc dù mang lại nhiều lợi ích, song mua máy đai niềng thùng cũ có nên hay không vẫn luôn là một trong những băn khoăn của nhiều doanh nghiệp.

Thay thế và khắc phục những hạn chế của các phương pháp đóng đai truyền thống, máy đai niềng thùng đang là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của nhiều doanh nghiệp với nhiều ưu điểm và lợi ích tuyệt vời. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nói đến loại máy đai niềng thùng cũ, có nên chọn mua nó hay không, bạn nhé.

Có nên mua máy đai niềng thùng cũ

Máy đai niềng thùng cũ là gì?

Trước khi đi vào câu hỏi có nên chọn mua máy đai niềng thùng cũ để sử dụng hay không, trước hết chúng ta hãy cùng phân tích máy đai niềng thùng cũ là gì. Máy đai niềng thùng cũ là một thiết bị, loại máy đóng đai các sản phẩm, hàng hóa đã từng sử dụng, đã qua sử dụng còn mới hoặc được thay thế một số linh kiện mới còn sử dụng được.

Ưu điểm của loại máy đai niềng thùng cũ đó chính là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp khi mua. Thông thường 1 cái máy  đai niềng thùng cũ được bán chỉ bằng giá của ½ loại máy đai mới hoặc có khi thấp hơn rất nhiều lần.

Mặc dù gọi đây là loại máy đã cũ, song công dụng của nó cũng không thay đổi quá nhiều, nó cũng là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc đóng đai hàng hóa, sản phẩm. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian đóng đai và chi phí thuê nhân công để thực hiện công việc này.

Có nên mua máy đai niềng thùng cũ

Máy đai niềng thùng cũ mang lại rất nhiều lợi ích cho người đang có nhu cầu mua và sử dụng. Ngoài lợi ích tiết kiệm chi phí mua máy đai mới thì máy đai niềng thùng cũ còn giúp doanh nghiệp có thể đánh giá thử xem loại này có thể thích hợp để sử dụng cho  nhu cầu của mình hay không.

Thực tế là có rất nhiều doanh nghiệp chọn mua không đúng loại phù hợp và phải bỏ không hay bán lại với chi phí khá rẻ, nhưng với loại máy đã cũ thì chi phí để bỏ ra không quá nhiều cho việc đánh giá sản phẩm.

Tuy nhiên bên cạnh những mặt tích cực và lợi ích của nó thì vẫn còn rất nhiều hạn chế trong việc chọn mua. Đó là bạn hoàn toàn không được bảo hành từ địa chỉ bán, những loại máy đã qua sử dụng hoặc truyền tay thì không có chế độ bảo hành, nếu chẳng may bị hỏng hay cần thay thế sữa chữa thì rất khó để tìm kiếm nơi bán thật thụ của nó.

Bên cạnh đó những loại máy đã cũ cũng không đảm bảo hết hiệu quả mà nó mang lại, những chiếc máy đã cũ nếu không chọn mua đúng địa chỉ uy tín thì rất nhanh chóng bị hư hỏng. Đồng thời thì năng lực làm việc đóng đai của những loại máy này cũng không mang lại hiệu quả cao, kéo theo năng suất đóng đai hàng hóa bị sa sút trì trệ, ảnh hưởng đến việc xuất hàng.

Khi nào thì nên mua máy đai niềng thùng cũ

Từ những lý do trên, có thể thấy việc mua máy đai niềng thùng cũ thường không được đảm bảo, nó có thể gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Tuy nhiên nếu như doanh nghiệp không có quá nhiều điều kiện và cũng không thường xuyên sử dụng thì có thể chọn mua loại máy này để tiết kiệm chi phí đầu tư cho mình.

Tuy nhiên khi mua máy đai niềng thùng cũ hay lưu ý những đặc điểm sau đây:

+ Tìm hiểu về loại máy đai niềng thùng cũ, xuất xứ, thương hiệu và năm sản xuất.

+ Nên mua những loại máy đai niềng thùng cũ có chế độ bảo hành hoặc giấy tờ khi mua.

+ Chọn mua các cơ sở cung cấp uy tín, chất lượng, hoạt động lâu năm.

+ Kiểm tra lỗi kỹ thuật và lỗi hoạt động từ người đã có kinh nghiệm, nên yêu cầu địa chỉ bán  test máy xem nó có hoạt động tốt không.

+ Kiểm tra độ mới của sản phẩm và những cấu tạo của sản phẩm, với những loại máy quá cũ hay trông như phế liệu thì không nên chọn mua.

Kết luận

Bạn có thể chọn mua máy đai niềng thùng cũ hoặc không, tuy nhiên hãy thật sự đảm bảo về chất lượng của nó để an tâm hơn trong quá trình sử dụng.