CỘNG ĐỒNG SEO
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Cơ sở gia công mỹ phẩm độc quyền Thanh Trang Sài Gòn

Cơ sở gia công mỹ phẩm độc quyền Thanh Trang Sài Gòn

Mỹ phẩm là một ngành công nghiệp phát triển và đòi hỏi những chu trình sản xuất quy củ và đảm bảo. Giữa muôn vàn cơ sở gia công mỹ phẩm hiện nay, việc chọn cho mình một nhà máy phù hợp nhiều tiêu chí khác nhau cũng khiến cho người dùng khá đau đầu.

Khi nào thì bạn cần tìm đến một cơ sở gia công mỹ phẩm?

Hiểu đơn giản, bạn muốn có một sản phẩm độc quyền, một loại mỹ phẩm mang cái tên của riêng mình, tất nhiên, đâu phải ai cũng có đủ tiềm lực tài chính cũng như khả năng, chuyên môn để hiện thực hóa điều đó. Và đó là lúc bạn nên nghĩ đến việc tìm một cơ sở gia công mỹ phẩm cho mình.

Sự kết hợp giữa cung và cầu của loại hình dịch vụ này thường tồn tại ở những cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp, những spa, thẩm mỹ viện,… muốn giới thiệu cho khách hàng tìm đến mình những loại sản phẩm độc quyền. Đây là một phương thức hợp lý để giữ chân những khách hàng đó.

Cơ sở nhận gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ thầu cả công đoạn lên ý tưởng quảng cáo, thiết kế bao bì và giới thiệu sản phẩm,… tùy theo nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một vài thao tác trong chuỗi chu trình đó, một số cơ sở gia công vẫn có thể đáp ứng cho bạn được nhé.

Cơ sở gia công mỹ phẩm độc quyền Thanh Trang Sài Gòn

Cơ sở gia công mỹ phẩm Thanh Trang

Hiểu được nhu cầu ngày càng dồi dào gia công mỹ phẩm của ngành công nghiệp này, công ty Thanh Trang, tuy thành lập chưa được lâu, nhưng đã tạo được cho mình một cái tên vững chắc trong khu vực phía Nam cũng như dọc chiều dài đất nước, với bề dày kinh nghiệm trong việc đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

1. Các dịch vụ của công ty mỹ phẩm Thanh Trang

- Dịch vụ chiếm phần lớn là gia công mỹ phẩm độc quyền, từ các sản phẩm dạng khô (mặt nạ) đến các sản phẩm dạng ướt phổ biến hiện nay như: lotion, gel, sữa tắm, các loại son, cushion, nước hoa,… đa dạng chủng loại.

- Ngoài ra, Thanh Trang còn cung cấp dịch vụ giải pháp, giúp những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu về xin Giấy công bố, Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hay Giấy phép quảng cáo,… nhiều loại dịch vụ cần thiết cho người mới bắt đầu.

2. Tại sao nên lựa chọn cơ sở gia công mỹ phẩm Thanh Trang?

Diện tích nhà xưởng rộng rãi 500m2, vị trí gần sân bay Tân Sơn Nhất, dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ nhiều nước Thái Lan, Nhật Bản và Hàn Quốc nên có thể đáp ứng được yêu cầu đa dạng của khách hàng với năng suất có thể lên đến gần 10,000 sản phẩm thành phẩm mỗi ngày, tương đương với khối lượng hàng khổng lồ 1.5 tấn.

Cơ sở gia công mỹ phẩm độc quyền Thanh Trang Sài Gòn

Với việc làm chủ công nghệ, lại không qua trung gian, Thanh Trang đảm bảo được chi phí vận hành cho các cá nhân, doanh nghiệp ở mức thấp so với thị trường chung. Điều này được chứng nhận ở kinh nghiệm làm việc với hơn 90 khách hàng khắp mọi miền đất nước của công ty. Hơn nữa, công ty có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ những khách hàng mới, khả năng tài chính chưa đủ với số lượng ít mà các nơi khác thường sẽ không nhận.

Ngoài ra, cơ sở gia công mỹ phẩm Thanh Trang còn tiên phong đi đầu với các cách thức hỗ trợ khách hàng với các thủ tục giấy tờ, pháp lý rắc rối, phức tạp. Đặc biệt, việc một cơ sở gia công mỹ phẩm với giải pháp Marketing thương hiệu, quảng cáo mỹ phẩm có thể nói là lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam cũng như trong các công ty ở khu vực miền Nam.

Địa chỉ: 45 TTN06, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://tatacosmetic.vn

Có ý tưởng kinh doanh, có khoản tiền nhàn rỗi, hay đầu óc đầu tư sinh lời, mọi người vẫn cần chọn lựa cho mình một nơi gia công mỹ phẩm hợp lý, thuận lợi và phù hợp với khả năng của mình. Cơ sở gia công mỹ phẩm Thanh Trang là một trong những sự lựa chọn tối ưu cho mọi người muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình.

Nguồn: https://tatacosmetic.vn/co-so-gia-cong-my-pham-doc-quyen-thanh-trang-sai-gon-109-25.html