CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Coffa thép của giàn giáo PLda

Giàn giáo PL chuyên sản xuất và cung cấp các loại coffa thép để đổ cột, đổ trụ và đồ dầm, như: Coffa thép Cột, coffa thép Panel, Coffa thép tròn.

 

Trong quá trình thi công thì bước dựng cột hay còn gọi là đổ cột là bước đầu tiên khi thi công phần thân của công trình. Để tìm ra biện pháp sử dụng coffa thép trong thi công đổ cột là rất quan trọng. Giải pháp đưa ra là vừa An Toàn trong thi công, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí sao cho hiệu quả và sử dụng lâu dàn đó là những tiêu chí mà đơn vị thi công bắt buộc phải đề ra.

Coffa thép của giàn giáo PL

Coffa thép cột được cấu tạo với hệ xương đỡ dưới tấm cốp pha làm bằng thép là 55mm x 2,5mm, tạo cho tấm coffa thép định hình rất cứng cáp khi đổ trụ hoặc đổ tường vây. Bên cạnh đó, nhờ được lắp ráp bằng công nghệ máy hàn CO2 trên từng mối hàn, cốp pha cột có những tính năng ưu việt hơn so với các loại cốp pha truyền thống khác như:

- Coffa thép kết cấu gọn nhẹ, ít cấu kiện.

- Coffa thép tiết kiệm thời gian lắp ráp và tháo gỡ lưu kho

- Coffa thép chất lượng an toàn tuyệt đối trong thi công công trình

- Coffa thép thời gian sử dụng lâu dài có thể lên đến 5-7 năm

Coffa thép sàn của giàn giáo PL

Do đó, Coffa thép đáp ứng tốt các biện pháp thi công khác nhau dù quy mô công trình lớn hay nhỏ và trở thành thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, giá thành của Coffa thép thường rẻ hơn từ 30%-50% so với cốp pha panel, nhờ vậy giúp các nhà thầu tiết kiệm được một phần chi phí trong thi công công trình.