CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • SEO Website
  • Cơn sốt bí mật đêm chủ nhật ngày 28/6

Cơn sốt bí mật đêm chủ nhật ngày 28/6

Là show truyền hình đang được mong chờ nhất trong mùa hè này với sự góp mặt đầy đủ của các danh hài nổi tiếng trong nước.

Theo như thông tin từ nhà sản xuất Bí mật đêm chủ nhật ngoài là một show truyền hình thực tế mang lại giây phút thư giãn cho khán giả mà còn mang đậm tính nhân văn đề cao tinh giá trị con người. Theo như tinh thần của show, nghệ sĩ khách mời giành giải xuất sắc nhất mỗi tập phát sóng của chương trình sẽ dùng toàn bộ số tiền thưởng 50 triệu đồng do nghệ sĩ Hoài Linh trao tặng của mình cho mục đích từ thiện xã hội.

Chia sẻ trong buổi ra mắt chương trình bí mật đêm chủ nhật, phỏng vấn siêu mẫu Xuân Lan cho biết, tất cả người chơi khách mời của show này phải chuẩn bị tinh thần chiến đấu vững vàng chứ không phải diễn cho thật hay, thật đẹp thường ngày bởi tính chất game show rất năng động và biến hóa.

Vì thế ở Bí mật đêm chủ nhật, không ai hay bất cứ khách mời nào được biết trước điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong chương trình, chưa kể đến việc bạn phải lê lết, cào cấu trên sàn diễn, hay dùng mọi thủ đoạn để "chặt chém" bạn diễn trong tình huống đứng, ngồi, nằm... do người nắm giữ bí mật nghệ sĩ Hoài Linh đưa ra.

 

 

 

Bí mật đêm chủ nhật sẽ phát sóng vào 21 giờ chủ nhật hàng tuần trên HTV7 trong mùa hè này, tập 1 được phát sóng ngày 28/6.