• Mua sắm
  • Công dụng của đèn exit KT 630 Kentom dùng trong khu chung cư

Công dụng của đèn exit KT 630 Kentom dùng trong khu chung cư

Bạn là thành viên của khu chung cư và bạn thường xuyên nhìn thấy đèn exit KT630 Kentom nằm ở các khu vực và vị trí khác nhau phải không nào.

Tuy bạn cũng đã hiểu được một ích tính năng cũng như công dụng của đèn exit khi sử dụng ở khu chung cư nhưng bạn vẫn chưa hiểu rõ về chi tiết công dụng của sản phẩm này phải không nào.
 
Hãy để chúng tôi giúp bạn một tay trong việc giải quyết vấn đề này qua bài viết dưới đây.
 
Trước tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các khách hàng loại đèn exit thường được sử dụng trong khu chung cứ đó là đèn exit KT – 630 thuộc thương hiệu KENTOM. 
 
Dường như khi nhắc đến KENTOM thì khách hàng đã quá quen thuộc về thương hiệu rồi phải không, nhưng chúng tôi vẫn muốn nhắc lại cho các bạn chưua biết hoặc đã quen về nó.
 
Đây là thương hiệu thuộc CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG. Năm 1999 từ một doanh nghiệp tư nhân không chuyên về sản xuất đèn exit và đèn pin sạc nhưng qua quá trình nổ lực và phát triển mạnh mẽ, doanh nghiệp bắt đầu chuyển hướng nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề.
 
Gần đây nhất là để đáp ứng thị hiếu của khách hàng trong việc sử dụng ản phẩm đèn exit trong khu chung cư, KENTOM đã giới thiệu ra thị trường tiêu dùng dòng sản phẩm đèn exit KT – 630 để giúp khách hàng có thể sự dụng được một sản phẩm đầy đủ công dụng vượt trội.
 
Đèn exit Kentom KT – 630 được ứng dụng trong các khu chung cư là có lý do riêng của nó.
 
Như các bạn cũng biết thì chung cư chính là nơi đông đúc người qua lại và nguy cơ xảy ra những sự cố bất ngời như cháy nổ hay hỏa hoạn cũng không loại trừ được nơi này bởi vì vậy đèn được ứng dụng trong khu chung cư là một điều vô cung hợp lý.
 
 
 
 
Vì đèn có khả năng bật sáng tự động sau khi mất điện trong vòng 2 giờ, do đó mà nó có thể giúp giúp ngừoi ở khu chung cư có thể thoát hiểm nhanh chóng khi có sự cố về điện hoặc hỏa hoạn gây nguy hiểm cho người sử dụng.
 
Đèn còn có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc thanh lịch vừa dễ lắp đặt và di chuyển vừa tạo không gian chiếu sáng thanh lịch, nhẹ nhàng nên sẽ tạo ra một không gian thẩm mỹ hơn bình thường.
 
Với công dụng tuyệt vời nói trên thì sản phẩm hoàn toàn thích hợp để sử dụng trong các khu chung cư. 
 
Vậy thì để bảo vệ bản thân vượt qua những nguy hiểm thì khách hàng hãy nhanh chóng đặt mua sản phẩm ngay bây giờ qua đường dây nóng: 0908 25 25 11 
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Web: https://hoangphatlighting.com/ 
 
- Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhé!