CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Công nghệ hoá máy bẻ đai sắt tự động

Công nghệ hoá máy bẻ đai sắt tự động

Công nghệ hiện đại giúp ích rất nhiều cho con người, với những việc mà chỉ có máy móc mới làm được hoặc làm nhanh hơn rất nhiều lần với độ chính xác cao hơn giúp ích rất nhiều cho đời sống hàng ngày. Trong đó máy bẻ đai sắt tự động là một trong những loại máy giúp ích cực kì nhiều trong ngành xây dựng.

Một chiếc Máy bẻ đai sắt tự động có thể giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí cho 8 công nhân lao động phổ thông và bây giờ chỉ tốn có 1 chiếc máy bẻ đai sắt tự động và 1 công nhân kỹ thuật. (máy được thiết kế dễ sử dụng nên không cần kỹ thuật tay nghề cao). Theo nghiên cứu thì một chủ đầu tư sau khi đầu tư sau khi mua một chiếc máy bẻ đai sắt tự động thì sau 1 năm làm việc với các dự án tầm trung là có thể thu hồi lại vốn thay vì thuê lao công.

Máy bẻ đai sắt tự động

Với xu hướng công nghệ tự động hóa ngày càng phát triển như hiện nay, máy móc đang dần trở thành nguồn nhân lực không thể thiếu trong đời sống mọi người. Và trong ngành xây dựng cũng vậy, do tình hình kinh tế đang ngày càng khó khăn việc cắt giảm nhân sự hay đẩy nhanh tiến độ trong xây dựng đang là 1 vấn đề đặc biệt hết sức cần thiết đối với các nhà thầu.

Hãy lắng nghe giải pháp của chúng tôi.

Để giải quyết những vấn đề này Thuận Phát xin giới thiệu đến nhà đầu tư và công ty xây dựng một giải pháp hoàn hảo nhằm giải quyết  những khó khăn của các nhà thầu. Máy bẻ đai sắt xây dựng sẽ giúp bạn đẩy nhanh tiến độ thi công công trình xây dựng và giảm chi phí tối đa trong vấn đề nhân sự.Sử dụng khá dễ dàng phù hợp cho mọi trình độ chỉ với vài bước hướng dẫn đơn giản.

Vậy máy bẻ đai sắt tự động có thể làm được những gì?

Máy bẻ đai sắt tự động là dòng máy có công nghệ vượt trội mang tính tự động hóa, tích hợp nhiều thao tác, tạo ra các đai thép với kích cỡ, hình dáng khác nhau, sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép. Máy có tốc độ uốn: 5 -7 m/phút, góc uốn đai vuông, chữ nhật , chữ U, chữ L, tam giác, duỗi thẳng cắt đoạn tốc độ 30m/phút.