CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Công nghệ lăn kim trị sẹo theo cơ chế nào?

Công nghệ lăn kim trị sẹo theo cơ chế nào?

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của khoa học công nghệ, hiện nay, công nghệ lăn kim ra đời và với nhiều ưu điểm vượt trội, công nghệ này được xem là cứu cánh tốt nhất để các chị em phụ nữ có thể xóa mờ những vết sẹo ở trên da. Chúng ta cùng tìm hiểu cơ chế hoạt động của công nghệ lăn kim trị sẹo này.

Công nghệ lăn kim trị sẹo theo cơ chế nào?

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ, sẹo lõm được xây dựng, hoạt động trên một cơ chế khá đặc biệt. Công nghệ này hoạt động với cơ chế tự làm lành những vết thương ở trên da để lấp đầy những vết sẹo. Thông qua một phức hợp các tác động sinh lý, công nghệ lăn kim sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ ở trên da, giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào kích thích và biến đổi chúng phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì, để tái tạo tế bào mà không phá hủy chúng, sau đó, có thể làm đầy các vết sẹo rỗ, sẹo lõm nhanh chóng, lại giữ cho vùng da điều trị luôn được mịn màng.

Hoạt động với cơ chế đặc biệt, công nghệ lăn kim có nhiều ưu điểm, khắc phục được những hạn chế của những công nghệ cũ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da. Vì vậy mà hiện nay, công nghệ này được ứng dụng rộng rãi ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ, mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, kể cả những khách hàng khó tính nhất.