CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Công nghệ lăn kim ứng dụng cơ chế tự làm lành vết thương để trị sẹo

Công nghệ lăn kim ứng dụng cơ chế tự làm lành vết thương để trị sẹo

Công nghệ lăn kim là công nghệ trị sẹo độc đáo nhất, ứng dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để có thể lấp đầy những vết sẹo trên da một cách nhanh chóng nhất. Với ưu điểm này, cho đến thời điểm nay, công nghệ này vẫn được nhiều chuyên gia đánh giá cao và xem là phương pháp trị sẹo nên dùng nhất.

Công nghệ lăn kim ứng dụng cơ chế tự làm lành vết thương để trị sẹo

Phương pháp trị sẹo bằng công nghệ lăn kim lợi dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của da, sau đó, thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như  sử dụng đầu kim lăn sắc nhọn để tạo ra  “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ, giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào kích thích và biến đổi chúng phát triển tới tế bào sừng  một cách hiệu quả.

Sau đó, công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ này sẽ sử dụng những công cụ chuyên dụng, đưa những dưỡng chất cần thiết đi vào trong da, giúp tổ chức các liên kết da, tăng sinh collagen, kích thích tái tạo tế bào da mới, làm đầy những vết sẹo nhanh chóng. Vấn đề hiệu quả và an toàn của công nghệ lăn kim này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt nghiêm ngặt.

Hiện nay, công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ này được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới và Việt Nam, nhất là các spa uy tín. Vì vậy, không khó để các bạn có thể ứng dụng phương pháp này đáp ứng được nhu cầu trị sẹo của mình một cách tốt nhất.