CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Công suất đèn led Philips bulb rất đa dạng

Công suất đèn led Philips bulb rất đa dạng

Đèn led Philips bulb là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong nhiều không gian sống hiện nay.

 Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng ánh sáng và giá trị sử dụng thì đèn còn mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn về công suất. 
 
Đèn led Philips bulb là một sự sáng tạo rất thông minh của thương hiệu Philips. Vì sao có thể nói như vậy? Vì sản phẩm này là một sự kết hợp đầy tinh tế giữa truyền thống và hiện đại. Đèn giữ nguyên kiểu dáng thiết kế truyền thống là dạng tròn như các loại đèn dây tóc.
 
 
 
Với thiết kế này, sản phẩm đánh vào tâm lý tiêu dùng của ngời dùng Việt đó là quá quen thuộc với các sản phẩm truyền thống. Dù giữ ngyên thiết kế nhưng chất lượng ánh sáng cũng như hiệu quả sử dụng của đèn lại vượt xa các loại đèn truyền thống. Do đó, đèn nhanh chóng nhận được sự đánh giá cao của người dùng và được khuyến khích sử dụng tại nhiều không gian. 
 
Đèn chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến, cho ra nguồn sáng có cường độ cao và ổn định. Ánh sáng đèn cũng rất dịu nhẹ và dễ chịu với chỉ số hoàn màu đạt trên 80Ra. Bên cạnh đó, công nghệ led giúp đèn phát sáng nhanh, ít tỏa nhiệt, 90% điện năng đều được chuyển thành quang năng nên mức hao tốn điện năng là rất thấp, tiết kiệm điện đến 85%.  
 
 
 
Đèn led Philips bulb được làm từ những chất liệu cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Vỏ đèn được làm từ nhựa acrylic, đã qua xử lý tráng lớp màu sơn trắng cho màu sắc thanh lịch, trang nhã. Mặt tản quang mờ, chống chói, cho ánh sáng êm dịu và an toàn với mắt. Bóng đèn chịu được các va chạm cơ học từ môi trường ngoài. 
 
Để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng tại nhiều không gian khác nhau, đèn led Philips bulb mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn về công suất như 5W, 7W, 7.5W,  9W, 9.5W... Bạn nên tùy vào không gian cần chiếu sáng để lựa chọn sản phẩm phù hợp, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất và tiết kiệm nhất.