Trang chủ »

Công tắc đơn WEG5141 Panasonic

Công tắc đơn WEG5141 Panasonic
(Ngày đăng: 07-12-2017 11:33:43)
Dòng sản phẩm công tắc đơn của hãng Panasonic đang được ra mắt ngày càng phong phú với tiêu chí đáp ứng nhu cầu ngàg càng tăng của khách hàng hiện nay trên thị trường thiết bị điện & điện tử. Và một trong những sản phẩm nổi bật đó là công tắc đơn WEG5141 Panasonic.

Công tắc đơn WEG5141 Panasonic là sản phẩm đang được lựa chọn nhiều hơn hẳn các loại công tắc đơn thông thường khác bởi tính năng thiết yếu và vượt bậc mà sản phẩm đem lại. Hoàng Phát Lighting hiện đang chịu trách nhiệm phân phối loại sản phẩm này đến tay người tiêu dùng với giá thành và chất lượng đảm bảo nhất.

WEG5141 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công tắc đơn WEG5141 Panasonic là sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại và nghiêm ngặt, sản phẩm được cho ra đời có chất lượng tối ưu nhất cùng với thiết kế hiện đại sang trọng.

2.  Sản phẩm hoạt động với nguồn điện áp cao nhất là 250VAC - 20A hỗ trợ tốt nhất công suất làm việc của sản phẩm.

3.  Công tắc ổ cắm Panasonic được thiết kế riêng cho dòng công tắc một chiều Wide series size nhỏ, có chức năng bật tắt các thiết bị điện mà không gây tiếng động lớn, dễ dàng khi nhấn vào.

4.  Ngoài ra, sản phẩm công tắc đơn WEG5141 Panasonic được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao, chịu được những tác động mạnh bên ngoài và cách điện an toàn, bảo vệ khách hàng sử dụng khỏi những nguy cơ gây hại về sức khỏe.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Với kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng cùng quy trình lắp đặt đơn giản, khách hàng sử dụng có thể nhanh chóng hoàn thành việc lắp đặt sản phẩm công tắc đơn WEG5141 Panasonic trong thời gian ngắn mà không hao tổn quá nhiều sức lực, việc lau chùi sản phẩm cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

2.  Có thể sử dụng sản phẩm thiết bị điện Panasonic này trong thời gian dài nhờ tuổi thọ cao nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng sản phẩm, tránh hao phí những khoản chi cho việc sửa chữa, bảo trì hoặc thay thế.

3.  Công tắc đơn WEG5141 Panasonic có giá cả cùng chất lượng hợp lí, đem đến giải pháp tốt nhất cho người tiêu dùng.

4.  Thiết kế của sản phẩm rất đơn giản nhưng sang trọng, vừa thuận tiện cho việc vệ sinh lau chùi, vừa trở thành đồ trang trí cho căn hộ của khách hàng sử dụng.

Hoàng Phát Lighting là công ty phân phối sản phẩm thiết bị điện & điện tử uy tín nhất hiện nay, khi đến mua hàng ở công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất các dịch vụ về chăm sóc khách hàng cũng như bảo hành, sửa chữa miễn phí sản phẩm, đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng của công ty.

LIÊN HỆ MUA HÀNG