CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công tắc đồng hồ Panasonic TB118

Công tắc đồng hồ Panasonic TB118

Công tắc đồng hồ Panasonic TB118- một giải pháp mới cho việc điều khiển tắt/mở các thiết bị một cách thông minh. Quý khách hàng thân mến, hãy để cho sản phẩm này có cơ hội trở thành trợ thủ đắc lực trong ngôi nhà của các bạn.

Chúng tôi chắc chắn rằng công tắc đồng hồ Panasonic TB118 với những ưu điểm vượt trội cả về thiết kế và chất lượng sẽ có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của quý khách. Hiện nay, sản phẩm đang được bán rộng rãi trên thị trường.

TB118 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Nhựa cao cấp chính là nguyên vật liệu được lựa chọn để chế tạo nên lớp vỏ bền chắc cho công tắc.

2.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB118 có kèm theo pin dự trữ trong những lúc mất điện lên đến 300 giờ sử dụng.

3.  Điều kiện môi trường thích hợp như sau: - 25 độ C đến + 60 độ C, độ ẩm không quá 95%.

4.  Sản phẩm công tắc ổ cắm Panasonic được biết đến như một loại công tắc đa năng vì có thể sử dụng cả nguồn điện hoặc pin để hoạt động.

5.  Bạn có thể cài đặt thời gian tối thiểu cho hoạt động tắt/mở là 30 phút.

6.  Sản phẩm có khả năng phòng tránh những hiện tượng như chập điện, cháy nổ điện… Ngoài ra, công tắc đồng hồ Panasonic TB118 còn có khả năng tiết kiệm điện cho bạn trong quá trình sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Những sản phẩm công tắc ổ cắm Panasonic có đặc điểm chung là lớp vỏ bền chắc bên ngoài. Lớp vỏ này sẽ giúp cho công tắc chịu được áp lực lớn tác động vào.

2.  Bạn chỉ cần hẹn giờ tắt/mở thì sản phẩm đã có thể hoạt động theo đúng ý muốn của bạn một cách chính xác nhất. Quý khách không cần phải lo lắng trường hợp sản phẩm bị chậm trễ so với thời gian cài đặt trước vì sai số thời gian trong ngày không quá 0.5 giây.

3.  Thiết bị điệnPanasonic được sử dụng tại nhà ở, những công trình công cộng như công viên, nhà máy… Kích cỡ và trọng lượng nhỏ gọn sẽ giúp cho bạn tiện lợi hơn trong việc lắp đặt và tạo tính thẩm mỹ cho không gian sống cùng với sản phẩm này.

4. Với hệ thống xử lí bộ nhớ tinh vi và hiện đại, bạn chỉ cần cài đặt thời gian 1 lần và thiết bị sẽ tự động lưu lại thông tin. Kể cả những khi cúp điện, thông tin mà bạn đã thiết lập trước vẫn không bị mất đi.

Một sản phẩm cực kì hữu dụng trong cuộc sống hiện đại, chất lượng vượt trội cùng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, cơ hội sở hữu công tắc đồng hồ Panasonic TB118 chính hãng với mức giá ưu đãi tại Hoàng Phát Lighting, còn lí do nào để bạn từ chối được nữa? Quý khách có thể tham khảo và được tư vấn trực tiếp tại cửa hàng hoặc thông qua hotline sau.

LIÊN HỆ MUA HÀNG