CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • SEO Website
  • Công ty taxi tải với dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp cùng các loại xe đa dạng

Công ty taxi tải với dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp cùng các loại xe đa dạng

Ngoài dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chúng tôi cung cấp dịch vụ taxi tải cho các khách hàng là cá nhân, công ty có nhu cầu thuê vận chuyển. Chúng tôi có các loại xe từ 0,5 – 1,25 – 2, 5 Tấn phục vụ trên địa bàn Hà Nội.

Công ty taxi tải với dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Quý khách hàng xin lưu ý khi sử dụng dịch vụ taxi tải vận tải nội địa:

- Thời gian hoạt động của xe tải:

Tùy thuộc tuyến đường của Hà Nội, các đường vành đai như Khuất Duy Tiến – Phạm Văn Đồng, Nguyễn Khoái-Trần Quang Khải-Âu Cơ. thời gian hoạt động của xe tải từ 9h sáng-15h chiều, và từ sau 20h tối, các đường khác trong nội thành thời gian xe tải có thể hoạt động từ 8h sáng – 16h chiều và sau 8h,

- Khu vực đường cấm xe tải:

Khu vực Hà Đông hầu hết các tuyến đường đều cấm 24/24 các xe tải có trọng lượng vận tải từ 1Tấn trở lên như đường Nguyễn Trãi, Trần Phú – Quang Trung (Hà Đông), Triều Khúc…Khu vực này chỉ có xe tải 0,5 Tấn mới có thể hoạt động từ 9h sáng đến 15h chiều và sau 21h.

- Đường không được phép dừng đỗ xe (bốc xếp):

Các đường thuộc khu vực trung tâm, Quận Hoàn Kiếm là khu vực đông dân cư, giao thông đông đúc có nhiều lực lượng giao thông thường xuyên tuần tra lên không thể dừng đỗ ở khu vực mặt đường, quý khách nếu muốn vận tải nội địa phải tìm địa điểm xe có thể đỗ an toàn để tập kết hàng hóa.

Với nhiều loại xe khác nhau quý khách luôn được phục vụ nhanh chóng và thuận lợi nhất. Lựa chọn taxi tải của chúng tôi là một quyết định sáng suốt của bạn. Với dịch vụ taxi tải của chúng tôi quý khách luôn được hưởng những gì tiện lợi, chuyên nghiệp nhất: Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi.