CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cùng Diễm My và Đông Nhi thách thức nắng hè.

Cùng Diễm My và Đông Nhi thách thức nắng hè.

Trong cái nắng chói chang của mùa hè Sài Gòn, hai người đẹp vẫn tự tin xuống phố.

Nét đẹp tóat ra từ mái tóc, làn da, gương mặt khiến hai ngọc nữ của showbiz Việt tỏa sáng hơn cả nắng hè.
 
Tranh thủ những ngày hè được nghỉ học và lịch làm việc cũng không quá bận rộn, Diễm My và Đông Nhi không hẹn mà gặp khi tung tăng dạo phố. Dưới cái nắng khá gay gắt ngày hè, hai người đẹp không ngần ngại tự tin khoe mái tóc bóng khỏe và nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi.
 
Khi được hỏi về hoạt động yêu thích nhất của mình trong mùa hè, Diễm My - cô sinh viên xinh đẹp trường đại học Ngoại thương cho biết cô đặc biệt yêu thích bơi lội, dạo phố hay uống café cùng bạn bè.
 
 
Người đẹp “Mỹ Nhân Kế” rất yêu mùa hè nhưng trước đây cô từng rất ngại ra nắng vì sợ hư tóc nhưng cô đã thay đổi suy nghĩ. Thay vì tìm cách trốn tránh ánh nắng, cô tìm cách bảo vệ mái tóc hiệu quả nhất và nhờ vậy, cô tự tin tham gia bất kỳ hoạt động mùa hè nào mình yêu thích.
 
Cũng dành tình yêu cho mùa hè, Đông Nhi tươi cười cho biết: “Đối với mình mùa hè là mùa vui nhất trong năm, khi các bạn gái tích cực tham gia những hoạt động vui chơi ngoài trời năng động. Mặc dù lịch làm việc rất bận nhưng Nhi cũng sắp xếp những ngày rảnh để xuống phố, la cà shopping hay tụ tập bạn bè. Trời nắng đấy nhưng không lo, Nhi đã có cách bảo vệ tóc mình rồi!”
 
Người yêu của Ông Cao Thắng  nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc tóc: ”Thật đáng tiếc nếu chỉ vì lo ngại mái tóc bị hư tổn bởi nắng gắt mà bạn bỏ lỡ những cuộc vui mùa hè! Chỉ cần bạn để ý chăm cho tóc một chút, sử dụng những sản phẩm Chăm sóc tóc hư tổn ngày hè thì sẽ ổn thôi. Mái tóc sẽ được bảo vệ còn bạn sẽ tha hồ tận hưởng ngày hè rực nắng!”
 
Cùng Diễm My và Đông Nhi tham gia thách thức ánh nắng và tận hưởng trọn vẹn một mùa hè ý nghĩa với cuộc thi ảnh Tóc khỏe đón hè gồm ba thử thách nhỏ. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để tỏa sáng trong nắng hè và “rinh” về những phần quà mùa hè hấp dẫn từ Pantene bạn nhé!