CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đặc tính của ổn áp lioa 3KVA

Đặc tính của ổn áp lioa 3KVA

Máy ổn áp Lioa này có công suất hoạt động 3KVA, phù hợp với những gia đình sử dụng ít thiết bị, tiêu hao điện năng ít.

ổn áp Lioa là một thiết bị không thể thiếu trong các hộ gia đình, xí nghiệp, nhà máy…

Nó có nhiệm vụ cải thiện điện áp nguồn, giữ điện áp ra ổn định khi điện áp vào thay đổi. Nói chung, ổn áp Lioa giúp ổn định dòng điện ra vào các thiết bị điện, đảm bảo các thiết bị này vẫn có thể hoạt động với công suất tốt nhất ngay cả khi gặp các sự cố về điện.

Với sự phát triển về nhu cầu sử dụng ổn áp thì các nhà sản xuất cũng ngày càng phát minh ra nhiều loại ổn áp để đáp ứng mong mỏi của khách hàng.

Khách hàng sẽ căn cứ vào tổng công suất của các thiết bị điện hoạt động trong gia đình mình để lựa chọn loại ổn áp cho phù hợp nhất. Nhưng thông thường vẫn có các loại sau: lioa 1 KVA, 2 KVA, 3 KVA, 5 KVA…

 

 

Trong bài viết này, tôi chỉ xin được giới thiệu tới quý khách hàng về mẫu máy 3KVA.

Máy hoạt động theo nguyên lý tự điều chỉnh dòng điện, giúp các thiết bị điện được hoạt động ổn định, liên tục, không bị gián đoạn khi điện áp vào thay đổi.

Không chỉ dừng lại ở những tính năng như đã kể ở trên, mà sản phẩm còn được thiết kế tính năng bảo vệ gấp 3 lần, đó là : bảo vệ quá áp CB, bảo vệ quá tải CB đầu vào, tự động ngắt mạch điện chủ động.

Được thiết kế chuyên nghiệp, kiểu dáng theo tiêu chuẩn công nghiệp, chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trong suốt thời gian vừa qua.

Ổn áp lioa 3KVA là thiết bị điện chạy êm, không tiêu hao điện năng của người sử dụng và giúp con người tiết kiệm được tối đa chi phí.