CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Đại lý ổn áp Lioa tại Bình Thạnh

Đại lý ổn áp Lioa tại Bình Thạnh

Công ty Hoàng Phát Lighting đã và vân đang là nhà phân phối ổn áp Lioa cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Từ rất lâu thâm nhập vào thị trường kinh doanh các thiết bị điện, Hoàng Phát Lighting đã rất quen thuộc với người tiêu dùng trong nước và đặc biệt là ở Sài Gòn nói riêng và thị trường miền Nam nói chung. Không chỉ cung cấp ổn áp Lioa có nhiều tính năng giúp ích cho hoạt động sinh hoạt của người dân, công ty Hoàng Phát còn cung cấp những thiết bị điện có tiếng tăm khác với chất lượng tốt nhất như: Rạng Đông, Philips, Lioa…

Chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi mua sắm tại đây. Được mua lẻ sản phẩm với giá sỉ và nhận chiết khấu cao đối với khách hàng mua lẻ và nhận thêm nhiều hơn nữa những ưu đãi với khách hàng mua sỉ. Không phân biệt khách hàng sỉ hay lẻ, chúng tôi đều chăm sóc khách hàng tận tình và công tâm.

 

 

Không chỉ với đại lý ở Bình Thạnh, khi mua ổn áp Lioa ở bất kỳ đại lý nào, sản phẩm đều được bảo hành 2 năm. Và sau khi bảo hành, sản phẩm sẽ trở lại hoạt động bình thường và khách hàng sẽ không mất phí bảo dưỡng. Mua sản phẩm tại Hoàng Phát, khách hàng được đảm bảo về chất lượng sản phẩm bởi các hoá đơn và tem bảo hành luôn được trao tận tay khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi đã có dịch vụ giao hàng tận nơi, khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến thông qua website hoặc điện thoại để có được mã sản phẩm phù hợp. Sau quá trình kiểm kê sản phẩm chúng tôi sẽ chủ động liên lạc để xác định đơn hàng đồng thời cùng khách hàng sắp xếp thời gian giao nhận sản phẩm.

Hiện nay chúng tôi đã có đại lý phân phối tại quận Bình Thạnh và quận khác ở TP Hồ Chí Minh.