CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đại lý sơn ngoại thất dulux tại quận 1 ở đâu uy tín?

Đại lý sơn ngoại thất dulux tại quận 1 ở đâu uy tín?

Đại lý sơn ngoại thất dulux tại quận 1 ở đâu uy tín để đảm bảo cho khách hàng được sử dụng sơn Dulux chính hãng không qua trung gian dòng sơn ngoại thất với tính năng ưu việt hàng đầu chống chọi mọi thời tiết khắc nghiệt nắng nóng hay mưa lâu dài của miền nhiệt đới Việt Nam.

Việc tìm cho mình một đại lý sơn ngoại thất dulux tại quận 1 uy tín luôn là điều khiến cho khách hàng phải lưu tâm. Bởi hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm sơn giả, kém chất lượng làm ảnh  hưởng không nhỏ tới công trình. Vì thế, người tiêu dùng cũng cần phải nắm một số kiến thức về sơn để phân biệt sản phẩm. Bài viết này của Sơn Bảy Màu sẽ chia sẻ cho bạn tuyệt chiêu để phân biệt sơn kém chất lượng và sơn chính hãng.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Dulux

Kinh nghiệm phân biệt sơn giả và sơn chính hãng

Theo kinh nghiệm của những người chuyên làm về sơn thì rất khó để chúng ta có thể phân biệt được đâu là sơn giả và đâu là sơn thật bằng mắt thường. Chỉ có thể làm được điều này khi sử dụng sơn lên bề mặt công trình và nhìn bằng mắt thường cũng có thể thấy được sự khác nhau. Đối với sơn giả thì con lăn sẽ chạy nhanh hơn do độ kết dính thấp. Bên cạnh đó, sơn giả cũng sẽ dễ bị bong tróc và bay màu, tuy nhiên điều này thì bạn chỉ có thể nhận ra sau đó ít tháng mà thôi.

Sơn ngoại thất Dulux đảm bảo tính năng tốt nhất phù hợp nhu cầu của khách hàng

Bạn cũng có thể phân biệt sơn giả và sơn chính hãng bằng việc so sánh bao bì, thùng sơn của sản phẩm. Với sơn dulux, tất cả các sản phẩm đều có hai tem chống hàng giả trên hộp. Vì thế, khi bạn tìm tới đại lý sơn ngoại thất dulux tại quận 1 uy tín thì tất cả các sản phẩm đều có tem. Còn nếu sản phẩm bạn mua không có tem ở hộp thì chắc chắn bạn đã mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Sơn Dulux là một trong những thương hiệu sơn luôn được người tiêu dùng lựa chọn và ưa chuộng trong nhiều năm qua. Vì thế, các sản phẩm của Dulux  cũng không tránh được việc bị làm giả, làm nhái trên thị trường. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng hàng kém chất lượng vẫn hoạt động trên thị trường là do luật pháp vẫn chưa thực sự kiểm soát chặt chẽ, và sử nghiêm ngặt với những cửa hàng vi phạm. Vì thế, khách hàng vẫn phải luôn cẩn thận khi tìm một đại lý sơn ngoại thất dulux tại quận 1 để mua hàng.

Đại lý sơn ngoại thất Dulux quận 1 cho khách hàng ở quận 1 thành phố Hồ Chí Minh 

Trên đây là một số mẹo giúp bạn phân biệt được sản phẩm chính hãng và sản phẩm giả, kém chất lượng. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn có thêm những kinh nghiệm, kiến thức để mua được sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn còn có bất cứ băn khoăn nào nữa thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Sơn Bảy Màu, chuyên gia sơn của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách rõ ràng nhất.

Đại lý sơn ngoại thất dulux tại quận 1 ở đâu uy tín?

SONBAYMAU.COM