Trang chủ »

Đăng báo thành lập doanh nghiệp ở đâu hợp lý

Đăng báo thành lập doanh nghiệp ở đâu hợp lý
(Ngày đăng: 19-02-2016 23:55:41)
Đăng báo thành lập doanh nghiệp ở đâu là thắc mắc chung của nhiều nhà đầu tư khi mới thành lập doanh nghiệp.

Pháp luật quy định doanh nghiệp khi mới thành lập đều phải đăng báo về quy mô, loại hình hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp trên các trang báo giấy, báo mạng trong ba số liên tiếp. Đó vừa là cách để mọi người biết đến doanh nghiệp, vừa dễ dàng để các cơ quan nhà nước dễ dàng quản lí. Vậy đăng báo thành lập doanh nghiệp ở đâu?

thanh lap doanh nghiep gia re

Để đăng thông tin lên báo, doanh nghiệp cần thực hiện theo các bước sau. Đầu tiên gọi điện thoại cho báo theo các đường dây nóng của báo, Bước tiếp theo là gửi bản scan giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc bản đánh máy nội dung đăng vào email, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận báo vào email. Sau khi tòa soạn biên tập và đăng báo xong, tòa soạn sẽ chuyển báo và chứng từ về địa chỉ doanh nghiệp đã ghi trong email và doanh nghiệp sẽ thanh toán cho nhân viên chuyển báo.

Ngày nay, để các thủ tục thành lập doanh nghiệp được tiến hành một cách nhanh chóng và hiệu quả, nhiều nhà đầu tư quyết định lựa chọn các dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp để tư vấn các vấn đề liên quan, kể cả việc đăng báo thành lập doanh nghiệp ở đâu.