Trang chủ »

Đăng ký thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài

Đăng ký thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài
(Ngày đăng: 18-02-2016 00:43:39)
Có nhiều người muốn thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài nhưng lại không hiểu rõ về cách đăng ký thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé.

Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Kế Toán Sài Gòn, bạn sẽ được tư vấn và hoàn thành quy trình đăng ký thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài khi đã đăng ký kinh doanh tại Việt Nam sẽ có những quyền và nghia vụ giống như mọi doanh nghiệp hợp pháp khác trong nước.

Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài gồm có:văn bản về nội dung chính của dự án đầu tư, mục tiêu, quy mô và địa điểm thực hiện dự án đầu tư, vốn đầu tư, tiến độ thực hiện dự án đầu tư, nhu cầu sử dụng đất và cam kết về bảo vệ môi trường, kiến nghị ưu đãi đầu tư, báo cáo năng lực tài chính của nhà đầu tư, hợp đồng liên doanh hoặc hợp đồng hợp tác kinh doanh, điều lệ doanh nghiệp.

Vấn đề chuẩn bị phải được đề ra một cách chuyên nghiệp bởi giấy tờ liên quan đến trong và ngoài nước sẽ rất phức tạp. Nếu bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp tịa Việt Nam thì nên tìm một dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp để thực hiện.