Trang chủ »

Đầy cá tính với đồng hồ đeo tay Baby G

Đầy cá tính với đồng hồ đeo tay Baby G
(Ngày đăng: 01-01-2019 12:02:10)
Trong những năm gầm đây trên thị trường Việt, khái niệm đồng hồ đeo tay Baby G trở nên phổ biến bởi giới trẻ cũng như những người ưa chuộng và hiểu biết về đồng hồ. Dòng sản phẩm này như một sự ưu ái, món quà đặc biệt mà thương hiệu đồng hồ Casio dành tặng cho phái đẹp, những cô gái trẻ ở khắp nơi trên thế giới.

đồng hồ đeo tay

 

Kế thừa những tinh hoa của dòng Casio G-shock, đồng hồ đeo tay Baby G là một dòng sản phẩm hội tụ những chiếc đồng hồ đeo tay đầy cá tính dành cho phái đẹp. Những chiếc đồng hồ với thiết kế độc đáo, ấn tượng và toát lên nét đẹp trẻ trung, ngọt ngào đầy màu sắc luôn khiến cho các cô gái trẻ sôi sục mỗi khi có sản phẩm mới ra mắt.

Nhắm vào đối tượng tuổi teen, học sinh – sinh viên và những cô gái trẻ, đồng hồ đeo tay Baby G thâm nhập vào thị trường đồng hồ của bộ phận này một cách ồ ạt. Ngoài những chiến dịch PR, quảng cáo, khuyến mãi rầm rộ,… Casio còn tỏ ra khôn khéo khi lựa chọn những người có sức ảnh hưởng lớn để làm đại sứ thương hiệu. Điển hình như hiện nay, nhóm nhạc có sức ảnh hưởng toàn cầu Girls’Generation đang làm đại sứ cho dòng sản phẩm này kể từ khi ra mắt, và như mong đợi, Baby G trở thành cái tên quen thuộc bởi sức ảnh hưởng của những cô gái xinh đẹp này.

Nắm bắt được thị hiếu cũng như mong muốn của các đối tượng bạn nữ trẻ tuổi, những sản phẩm đồng hồ đeo tay Baby G chứa đựng hoàn toàn những giá trị mà khách hàng cần. Một chất lượng hoàn hảo đảm bảo cho chiếc đồng hồ an toàn trong sinh hoạt hằng ngày của người sử dụng, một thiết kế ấn tượng và phong cách, đầy trẻ trung và nhiệt huyết với những giá trị riêng cho từng sản phẩm.

Casio luôn luôn thành công với những sản phẩm của mình, đồng hồ đeo tay Baby G lần này cũng vậy, họ đã tạo được những hiệu ứng thương hiệu hoàn hảo ở khắp nơi trên thế giới, tạo nên một sự phổ biến rộng rãi cho dòng sản phẩm này.