CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Dell workstation M7710 phù hợp cho đối tượng người dùng nào?

Dell workstation M7710 phù hợp cho đối tượng người dùng nào?

Nhìn vào cấu hình và kiểu dáng của Dell workstation M7710, bạn chắc hẳn sẽ rất thích. Nhưng trên hết, vẫn nên biết dòng laptop này phù hợp cho đối tượng nào.

Dell workstation M7710 phù hợp cho đối tượng người dùng nào?

Sử dụng một sản phẩm công nghệ như laptop, bạn không thể cứ thích là mua mà không quan tâm tới dòng máy mình chọn nó có phù hợp với nhu thường xuyên của mình hay không, điều này là rất quan trọng và nó quyết định chiếc máy tính có luôn trong tình trạng vận hành mượt mà, đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Đó là lý do vì sao trước khi mua Dell workstation M7710, bạn nên biết rõ đối tượng phù hợp với dòng máy này là những ai.

Dell workstation M7710 là dòng laptop nằm trong phân khúc cao cấp nhất hiện nay, nổi bật vời cấu hình khủng, thiết kế đẹp, độ bền cực cao. Với những đặc điểm này, đối tượng sử dụng của máy chắc hẳn cũng không phải là nhóm người dùng phổ thông, chỉ thường xuyên mua máy để về lướt web và làm các công việc đơn giản, mà đó sẽ là nhóm đối tượng cao cấp, với nhu cầu sử dụng chuyên môn hơn.

Tham khảo sơ cấu hình của laptop Dell workstation M7710

Đây là một trong những dòng máy cao cấp, với việc được trang bị chip CPU core i5/i7 thế hệ thứ 6 – 6300HQ/6820HQ tốc độ 2.5 Ghz, RAM 8GB/16GB, màn hình siêu lớn 17.3 inch cho chất lượng phân giải full HD, ổ cứng ngoài HDD thì còn tích hợp thêm ổ SSD đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sao lưu dữ liệu của người dùng. Và đặc biệt, với card đồ họa rời sẽ giúp máy chạy tốt các phần mềm đòi hỏi đồ họa cao.

Đối tượng phù hợp với Dell workstation M7710

Nhìn vào các thông số cấu hình mà dòng laptop Dell workstation M7710 đang sở hữu, nó hướng đến đối tượng người dùng chuyên nghiệp nhiều hơn, đặc biệt là dân kỹ sư đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế, đồ họa, lập trình… tất cả là nhờ vào loại card rời mà máy được trang bị là dòng Quadro và FirePro đến từ hai thương hiệu card nổi tiếng nhất hiện nay là Nvidia và AMD.

Với Dell workstation M7710 thì việc xử lý những chi tiết hình ảnh, video… đòi hỏi cao về đồ họa sẽ được mượt mà hơn so với các dòng máy chỉ trang bị loại card tích hợp. Tuy nhiên, nếu sử dụng M7710 cho nhu cầu chơi game thì không phải là một sự lựa chọn tốt chút nào, nhưng nếu thỉnh thoảng có chạy một vài ứng dụng game đơn giản để giải trí thì cũng không hẳn là vấn đề, máy vẫn chạy nhanh và tốt.

Nếu nghĩ đến việc mua laptop Dell workstation M7710 chỉ dành cho các công việc chạy ứng dụng văn phòng Office, lướt web để giải trí, vậy thì bạn nên cân nhắc và chọn cho mình một dòng máy rẻ và phù hợp hơn là tốt nhất. Với giá bán trên thị trường của Dell M7710 vào thời điểm này cho tùy chọn thấp nhất cũng đã hơn 20 triệu đồng, nên chắc rằng không ai lại sẵn sàng bỏ ra một số tiền khá lớn như vậy chỉ để mua một chiếc laptop cao cấp để sử dụng cho nhu cầu thông thường mà một dòng máy phổ thông trên dưới 10 triệu cũng đáp ứng tốt.