Trang chủ »

Đèn 59373 Downlight LED 9W 2700K/4000k/6500K 230V ¢125 viền Bạc, Vàng chất lượng cao

Đèn 59373 Downlight LED 9W 2700K/4000k/6500K 230V ¢125 viền Bạc, Vàng chất lượng cao
(Ngày đăng: 15-02-2019 11:39:58)
Với nhu cầu lựa chọn đèn chiếu sáng có chất lượng ngày càng cao như hiện nay thì việc thương hiệu Philips tung ra thị trường sản phẩm Đèn Downlight Led Philips là một giải pháp hoàn hảo nhất. Sản phẩm này không chỉ có chất lượng cao khi chiếu sáng mà còn mang lại hiệu quả sử dụng hoàn hảo. Thiết bị này rất được ưa chuộng hiện nay.

Đèn led Philips này có khả năng duy trì sự tập trung của người sử dụng một cách cao nhất . Đèn Downlight Led Philips có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng đẹp mắt, nhiều màu sắc phù hợp.. Chính vì vậy nên nó được đánh giá là có độ thẩm mỹ khá cao.

 Đèn 59373 Downlight LED  9W 2700K/4000k/6500K 230V ¢125 viền Bạc,Vàng : chất lượng cao

Đèn Downlight Led Philips có thiết kế sang trọng và rất tinh tế. Với màu trắng trang nhã và rất hiện đại. Đây hoàn toàn là giải pháp thay thế cho các loại đèn compact downlight truyền thống .

Ngoài ra ,sản phẩm này còn giúp người  tiêu dùng tiết kiệm điện hơn 30% điện năng tiêu thụ. Đặc điểm này đã lý giải cho mọi người biết được vì sao các dòng đèn led của Philips nói chung và Đèn Downlight Led Philips nói riêng lại được ưa chuộng như hiện nay.

Với khả năng cung cấp ánh sáng chất lượng cao đảm bảo ánh sáng dễ chịu, rất tự nhiên thì sản phẩm này là một sản phẩm đáng tin cậy để lựa chọn. Đèn thích hợp chiếu sáng tổng thể cho các khu vực trung tâm thương mại, khu vực công cộng, cửa hàng bán lẻ, và nhà ở….Dù ở không gian nào thì nó cũng luôn mang đến  sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Đèn được thiết kế với  lớp kính cường lực rất chắc chắn. Ngoài ra thì đèn cũng được sử dụng các chất liệu cao cấp, được tuyển chọn rất nghiêm ngặt. Đây là một trong những dòng sản phẩm đảm bảo các chỉ tiêu an toàn về điện.

Cùng với đó, trong suốt quá trình hoạt động thiết bị này không hề phát ra các tia tử ngoại, tia cực tím, không thải khí C02… Vì vậy, đèn không những an toàn cho sức khỏe con người mà luôn đảm bảo thân thiện tuyệt đối với môi trường.

Hiện nay việc sử dụng đèn Downlight Led Philips này đã và đang ngày một thịnh hành hơn. Nhất là do ưu điểm tiết kiệm điện năng cực kì cao. Ưu điểm này được đánh giá là vượt mắt các dòng đèn sợi đốt, huỳnh quang truyền thống đến 3 lần.

Hoàng Phát là nhà cung cấp có chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay. Để  bạn có thể an tâm hơn khi mua sắm các thiết bị đèn chiếu sáng thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu những sản phẩm có chất lượng và giá thành hấp dẫn nhất.