CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn báo không XGP388 Philips

Đèn báo không XGP388 Philips là một trong số ít những sản phẩm có thể đảm nhiệm nhiệm vụ chiếu sáng cảnh báo trên cao.

Ngày nay, việc chiếu sáng là hết sức cần thiết cho mọi nhà, mọi người và mọi hoạt động của con người. Chính lẽ đó, bóng đèn ra đời là một bước ngoặt lớn. Nhưng để việc chiếu sáng đạt chất lượng hoàn hảo nhất, nhà sản xuất bóng đèn đã nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm đa dạng hơn phục vụ nhiều mục đích hơn. Led là công nghệ đang ngự trị trên thị trường tuy nhiên thì giá cả và nguồn hàng đã làm cho nó chưa phát triển hết khả năng.

Với dòng sản phẩm đèn báo không XGP388 Philips này khá là ít người biết tới nó bởi đây không phải là dòng sản phẩm dân dụng mà là dòng sản phẩm dành riêng cho công trình và các dự án. Sản phẩm hỗ trợ chiếu sáng trên cao nhằm mục đích cảnh báo độ cao và báo hiệu tại đây có công trình hoặc có thể làm nhiệm vụ chỉ đường hoa tiêu…

Nhắc đến đèn báo không XGP388 Philips điều quan trọng đầu tiên tạo nên đẳng cấp của nó chính là những chip Led. Tuy nhỏ nhắn nhưng được thiết kế rất tỉ mỉ, công phu và có chất lượng đạt chuẩn cao nên hoạt động phải gọi là tuyệt.

Loại đèn này được sản xuất ra dựa trên nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng là tiết kiệm năng lượng. Đèn tiêu thụ điện năng rất thấp giúp bất cứ ai sử dụng đèn đều có thể tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí, chính vì vậy mà loại đèn này rất được lòng khách hàng.

Sản phẩm còn thân thiện với môi trường khi cấu tạo của nó không sử dụng thủy ngân nên rất an toàn cho mọi nhà, đồng thời, đèn này tiêu thụ năng lượng ít và nhiệt lượng tỏa ra cũng rất thấp cũng như không phát ra tia cực tím nên góp phần bảo vệ môi trường.

Nguồn sáng từ đèn phát ra luôn đảm bảo được sự an toàn và thân thiện, không phát ra tia tử ngoại, hồng ngoại, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Dù có cường độ chiếu sáng mạnh cùng lượng ánh sáng cao nhưng đèn pha Led không phát ra các tia gây hại cho da cường độ bức xạ cực tím bức phát ra vô cùng nhỏ nên mức độ an toàn đối với người sử dụng vẫn cao.

Thông số đèn báo không XGP388 Philips

Vì là dòng sản phẩm đặc thù nên giá cũng khá là cao vào khoảng trên dưới 5 triệu đồng, bạn có thêm khảo thêm sản phẩm hoặc các sản phẩm khác tại công ty chúng tôi.