CỘNG ĐỒNG SEO
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Bóng đèn cao áp philips 400w là một trong các thiết bị phát sáng tuyệt hảo áp dụng cho nhiều công trình công cộng ở Việt Nam.

Dùng Bóng đèn cao áp philips 400w giúp nhà đầu tư giảm thiểu một phần mức phí đầu tư cho dự án của bản thân.

Nhằm phục vụ yêu cầu di chuyển của người dân ở những thành phố lớn, nhiều nhà quản lý đã thiết kế và bắt tay vào thi công nhiều công trình giao thông quan trọng và các tuyến đường mới được mở rộng thêm. Cũng vì vậy, tất cả nhiều con đường cần phải lắp đặt hệ thống Sản phẩm Bóng đèn cao áp philips 400w theo một quy trình chắc chắn và bền bỉ, đáp ứng nhu cầu cần thiết cho hoạt động của người sử dụng.

Hệ thống Sản phẩm Bóng đèn cao áp philips 400w đóng vai trò rất quan trọng. Không chỉ bảo đảm mức ánh sáng giúp người đi đường di chuyển dễ dàng Sản phẩm Bóng đèn cao áp philips 400w còn đem lại cho không gian lộng lẫy, cùng màu sắc ánh sáng lấp lánh tạo được vẻ đẹp cho thành phố.

Bóng đèn cao áp philips 400w có vỏ kính làm bằng thủy tinh tạo được sức chịu lực tốt, vỏ kính không màu có khả năng tự làm sạch, thời gian sử dụng dài. Phần khóa đèn và máng che làm bằng nhựa PC có độ bền chất lượng và giúp ích cho việc chống lão hóa.

den cao ap

Độ phản quang của Bóng đèn cao áp philips 400w sử dụng nguyên liệu nhôm tấm tinh nhập khẩu từ Pháp, hình thành hình dạng phức tạp có độ chuẩn xác cao, phân bố độ sáng cao trên đường phố. Ngoài ra, người ta còn sử dụng gia công tạo độ bóng cao làm tăng khả năng phản xạ độ sáng.

Bóng đèn cao áp philips 400w đa dạng về mẫu mã được dùng trong lĩnh vực chiếu sáng đường phố, khu đô thị, bãi đỗ xe. Có công suất như 70W, 150W, 250W... cùng hai loại đuôi đèn E27, E40.

Bóng đèn cao áp philips 400w được hãng Philips tìm hiểu và trải qua dây chuyền chế tạo kỹ lưỡng đảm bảo mức độ tiêu chuẩn đưa ra cho hệ thống phát sáng. Bóng đèn cao áp philips 400w được khách hàng đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao, tiết kiệm điện năng, hoạt động tuổi thọ lâu dài không gây cảm giác chói mắt cho người sử dụng và rất  thân thiện với môi trường. Nhiều nhà quản lý luôn tin tưởng và sử dụng Dòng Bóng đèn cao áp philips 400w cho những công trình chiếu sáng đường phố tại các con đường.