CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đến đâu để kiểm định xe nâng hàng?

Đến đâu để kiểm định xe nâng hàng?

Xe nâng hàng là công cụ phổ biến tại các điểm sản xuất, vì thế kiểm định xe nâng hàng cũng là điều bắt buộc đối với doanh nghiệp. Vậy doanh nghiệp phải đến đâu để kiểm định xe nâng hàng?

1. Nguyên nhân kiểm định xe nâng hàng

Trong quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, xe nâng hàng được định nghĩa là loại dụng cụ dùng để nâng, hạ tải, di chuyển được bằng lốp. Theo các đo lường đã có, tải trọng chịu đựng của xe nâng hàng sẽ được áp dụng theo quy định của Nhà nước. Trên thực tế, việc nâng hàng ở khối lượng lớn lên xuống luôn đem lại một cảm giác không an toàn đối với người trực tiếp làm việc với nó. Giả sử phần nâng gặp phải vấn đề trục trặc, rất có thể cả khối hàng lớn sẽ đổ ập xuống những con người đang mải miết làm việc xung quanh, điều này hoàn toàn không đáng một chút nào. Nhưng đó mới chỉ là tổn thất về người. Hàng hóa – đặc biệt là hàng hóa dễ vỡ - ghi rơi từ trên cao xuống sẽ bị hư hại ngay lập tức, gây thâm hụt đến nguốn vốn của doanh nghiệp. Sản xuất sẽ phải đình trệ, mọi chuyện trở nên hỗn loạn khó có thể giải quyết tường tận, chi tiết trong ngày một ngày hai. Như vậy, món tiền mà doanh nghiệp mất đi nếu để xảy ra những vấn đề đã kể trên sẽ không hề nhỏ một chút nào.

kiểm định xe nâng hàng

Có thể thấy rõ ràng rằng việc tiến hành kiểm định xe nâng hàng không chỉ giúp cho doanh nghiệp đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho người lao động của mình, mà còn giúp quy trình sản xuất được trôi chảy, thuận lợi hơn.

2. Dịch vụ kiểm định xe nâng hàng

Không khó để doanh nghiệp có thể kiểm định xe nâng hàng của mình, bởi lẽ trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ này, mọi lúc mọi nơi doanh nghiệp cần. Cũng vì sự sôi động của thị trường mà giá cả tương đối cạnh tranh, đảm bảo doanh nghiệp được thoải mái lựa chọn cho  mình một địa điểm đáng tin cậy nhất. Mặt khác, vì quy trình kiểm định xe nâng hàng được thực hiện định kỳ theo quy định nên tốt hơn hết, doanh nghiệp hãy lựa chọn kỹ càng một doanh nghiệp đáp ứng tối ưu nhất các yêu cầu của mình, sau đó ký hợp đồng dài lâu. Việc kiểm định là phải kiểm định thật, không phải dối trá cho qua, được lợi nhất thời nhưng hậu họa về sau là không thể đếm hết được, cũng không thể biết đến lúc nào nó sẽ xảy ra. Một nhà cung cấp dịch vụ kiểm định làm việc nghiêm túc sẽ là người bạn đồng hành của doanh nghiệp bất cứ khi nào cần. Không chỉ vậy, nhà cung cấp này có thể kiêm luôn quy trình kiểm định các loại máy móc, thiết bị công nghiệp khác, xem như vẹn cả đôi đường.

Kết luận cho câu hỏi đã được đặt ra từ đầu đề, doanh nghiệp có thể đến với bất kỳ nhà cung cấp nào họ muốn, nhưng phải đảm bảo quy trình kiểm định xe nâng hàng sẽ được diễn ra đúng chuẩn và đàng hoàng, nghiêm chỉnh nhất. Đây cũng là cách doanh nghiệp thể hiện uy tín của mình trong ngành kinh doanh, gây ấn tượng mạnh mẽ hơn với người tiêu dùng về một doanh nghiệp luôn luôn đặt tiêu chí an toàn lên trên tất cả mọi thứ.