CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đèn downlight philips âm trần ESSENTIAL LED 30582 6W

Đèn downlight philips âm trần ESSENTIAL LED 30582 6W

Bộ đèn Downlight Philips âm trần Essential Led 30582 – 12×0.5W / 2700K ∅ 90 giúp bạn có giải pháp chiếu sáng tinh tế hiện đại, tạo điểm nhấn ấn tượng và nổi bật cho không gian căn phòng của bạn.

Sản phẩm đèn led downlight âm trần philips nằm trong top sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm nhất. giúp bạn giảm chi phí lắp đặt,   bạn sẽ được hưởng khả khả năng tiết kiệm đến 70% chi phí tiền điện mội tháng. Đây là dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng trên toàn thế giới mang lại giá trị kinh tế cao.

Mã SP: Bộ đèn Downlight Philips âm trần Essential Led 30582 – 12x0.5W / 2700K 

Nhà sản xuất: Philips                            

Bảo hành: 12 tháng

Giao hàng: tận nơi trong nội thành HCM                     

Sản phẩm thích hợp chiếu sáng cho mọi công trình.

Với thiết kế tao nhã kết hợp với công nghệ Led hiện đại, bộ đèn Downlight Philips âm trần Essential Led 30582 – 12x0.5W / 2700K Phi 90là giải pháp chiếu sáng tối ưu cho các công trình hiện đại với các tính năng vượt trội. Sản phẩm mang lại nguồn sáng cho ngôi nhà với nhiều không gian ánh sáng hoàn hảo, tạo điều kiện, kích thích sự sáng tạọ trong không gian nội thất. Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu tiết kiệm điện ngày càng cao của người tiêu dùng, sản phẩm đèn Downlight Philips có tinh năng bảo trì nguồn năng lượng phát ra, giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện năng tốt hơn hẳn các sản phẩm chiếu sáng truyền thống. Với kết cấu thiết kế âm trần và nguyên liệu cao cấp, bộ đèn Downlight Philips âm trần Essential Led 30582 – 12x0.5W / 2700K phù hợp với mọi công trình và bất kỳ khu vực nào trong nhà bạn.

Sản phẩm chiếu sáng xanh, thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm đèn downlight philips ngày càng hiện đại hơn với nhiều tính năng hơn. Hơn nữa, các sản phẩm này luôn đặt tiêu chí chiếu sáng xanh lên hàng đầu và được nhiều người tiêu dùng tin cây sử dụng vì độ an toàn và thân thiện của sản phẩm.

So với các loại đèn thông thường truyền thống, đèn Downlight Philips tiêu thụ điện năng ít hơn. tuy giá thanh ban đầu khá cao nhưng bạn sẽ lấy lại tiền trong thời gian sử dụng ngắn nhất nhờ khả năng tiết kiệm điện hoàn hảo và mức độ bảo trì thay thế thấp.

Các sản phẩm chính hãng Philips của nhà phân phối Hoàng Phát Philips luôn là các sản phẩm chất lượng về mặt kỹ thuật. Ngoài ra, sản phẩm còn rất an toàn và thân thiện với con người và môi trường do không chứa bất kỳ nguyên liệu có hại nào trong quá trình sản xuất.

Hoàng Phát Philips tin tưởng các sản phẩm của mình là những sản phẩm chất lượng khi người tiêu dùng lụa chọn. Đến với Hoàng Phát Philips, bạn sẽ được nhận ưu đãi tiện lợi và những chất lượng dịch vụ tốt nhất.