Trang chủ »

Đèn Led 12,5W Philips MyVision kiểu dáng hiện đại, dễ sử dụng

Đèn Led 12,5W Philips MyVision kiểu dáng hiện đại, dễ sử dụng
(Ngày đăng: 19-07-2017 16:06:58)
Chiếu sáng bao giờ cũng là nhu cầu không thể thiếu của con người, chính vì vậy vệc lựa chọn thiết bị chiếu sáng hoàn hảo bao giờ cũng là vấn đề hết sức quan trọng. Hiểu được tâm lí đó, Đèn Led 12,5W Philips MyVision ra đời.

Đèn Led 12,5W Philips MyVision ra đời mang đến một sự tiến bộ vượt bậc về công nghệ chiếu sáng và một sản phẩm tối ưu về mọi mặt cho người tiêu dùng mang đến chất lượng vượt trội thích hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau.

Đèn led Philips trang trí phòng khách hiện đại

Theo tính toán việc sử dụng sản phẩm này giúp người sử dụng tiết kiệm năng năng lượng đến 80% so với đèn sợi đốt và không toả nhiệt, độ tán quang cũng cao hơn làm ánh sáng phân bố dàn trải khắp căn phòng sẽ dễ chịu cho mắt người, ánh sáng dịu nhẹ nhưng rõ nét không mờ khói như đèn sợi đốt. 

Được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng, không chứa hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường. Đèn có cơ chế tản nhiệt tốt, vỏ đèn lại là một thiết bị được thiết kế như một đế tản nhiệt khá tốt, làm cho người sử dụng cảm thấy được sự an tâm hơn khi treo bóng đèn giúp chiếu sáng từ trên cao. 

Có thể nói Đèn Led 12,5W Philips MyVision luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ ánh sáng cho người tiêu dùng. Đèn led Philips xứng đáng là sự lựa chọn của bất kì ai.

Tất cả những điều được nói đến ở trên chính là lý do vì sao mà đèn led Philips lại được ưa chuộng sử dụng nhiều trong đời sống hiện nay là vậy. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như kiểu dáng của đèn và hãy thể hiện mình là người tiêu dùng thông minh chọn đèn led làm thiết bị chiếu sáng cho gia đình mình. An toàn, chất lượng và tiết kiệm.

Đèn led Philips trang trí phòng khách hiện đại

Bạn có thể an tâm chọn sản phẩm làm thiết bị chiếu sáng cho gia đình mình. Chất lượng đèn sẽ hoàn toàn được đảm bảo khi quý khách mua đúng sản phẩm chính hãng.