Trang chủ »

Đèn Led 5W DA-B817 Duhal

Đèn Led 5W DA-B817 Duhal
(Ngày đăng: 07-10-2016 17:00:59)
Một sự lựa chọn đúng hướng là biết nhìn xa trông rộng, nhìn về tương lai xa của bất kỳ một sản phẩm nào đó. Cho nên, nếu đã tin tưởng và mạnh dạn chọn đèn Led 5W DA-B817 Duhal thì chắc chắn bạn sẽ thu được những hiệu quả dáng ngờ từ nó.

Đèn Led 5W DA-B817 DuhalLed ở đây là các đi ốt phát quang, các đi ốt có khả năng phát ra các tia hồng ngoại, tử ngoại. Led được cấu tạo từ 1 khối bán dẫn loại P ghép với khối bán dẫn loại N. Các điện tử khi tiếp xúc với nhau sẽ tạo ra các điện tử trung hòa, giải phóng năng lượng, tạo ra ánh sáng. Phần lớn năng lượng do các điện tử tiếp xúc với nhau sẽ tạo ra ánh sáng chứ không phải năng lượng. Các đèn thông thường chỉ có 10% năng lượng chuyển hóa thành ánh sáng, còn 90% năng lượng chuyển hóa thành nhiệt nên quá trình chiếu sáng không hiệu quả.

Tiết kiệm điện là vấn đề mà nhiều loại đèn chiếu sáng Led đã làm được, đèn Led Duhal cũng không ngoại lệ. Nhưng điểm đặc biệt của đèn là việc tiết kiệm điện chính là do những con chip Led tự sản xuất được trên dây chuyền của Duhal. Dựa trên đội ngũ nhân viên, các nhà khoa học sáng tạo và giỏi nghề, làm việc có trách nhiệm thì mới tạo ra được chip Led Duhal chất lượng như thế.

Ngoài ra, việc tiết kiệm điện mà đèn mang lại sẽ cực kỳ có hiệu quả và ý nghĩa nếu sử dụng đèn với số lượng lớn và lâu dài. Hãy tưởng tượng rằng chỉ với một bóng mà khả năng tiết kiệm chi phí điện năng lên đến 80%, vậy thì quy mô nhân lên là hàng trăm chiếc như trong các khi công nghiệp, trung tâm thương mại…thì sẽ tiết kiệm được biết chừng nào. Đây là giải pháp được nhiều người sử dụng trong thời buổi hiện nay.

den-Led-5W-DA-B817-Duhal

Hình ảnh đèn Led 5W DA-B817 Duhal

Mang lại hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt cùng với hai màu truyền thống sẽ mang lại sự thích thú cho người tiêu dùng. Hai màu ánh sáng trắng và vàng được sử dụng là hai màu được ưa chuộng và có nhiều công dụng. Ánh sáng trắng thường được dùng để thắp sáng nhưng tại một số không gian, ánh sáng trắng được trang trí góp phần làm không gian thêm huyễn hoặc, tao nhã. Còn ánh sáng vàng đa phần dùng để trang trí vì nó tốn tiền điện hơn nhưng bù lại trang trí rất bắt mắt và tạo được sự gần gũi, ấm áp.

Thông số sản phẩm

Đèn được sản xuất ngay trong nước nên giá cũng đảm bảo đúng với chất lượng và phù hợp với túi tiền người Việt hơn.

Ánh sáng phát ra từ bóng DA-B817 5W không gây ảnh hưởng đến con người cũng như không gây hại cho mắt người dùng cho nên rất an toàn. Ngoài ra, đèn còn là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường bởi nguồn nguyên liệu làm ra sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sản xuất.

đặt hàng

hoàng phát lighting