CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Đèn Led 5W Master LedSpot thân thiện với môi trường

Đèn Led 5W Master LedSpot thân thiện với môi trường

Bóng Đèn Led 5W Master LedSpot với công suất chỉ 5W là một thiết bị tiết kiệm điện năng tối ưu, đặc biệt với chùm sáng khi chiếu sáng không tỏa nhiệt nên không gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Trong thời kì mà mọi người, nhà nhà đang truyền tai nhau thông điệp “bảo vê môi trường xanh” bởi các ưu đãi mà thiên nhiên ưu ái ban tặng như rừng vàng, biển bạc đang ngày càng bị tàn phá và có nguy cơ bị phá hủy.
 
Nguồn điện năng, một nguồn tài nguyên quý cũng đang đứng trước nguy cơ thiết hụt. Chính vì vậy, mỗi người dân, người tiêu dùng khi lựa chọn các thiết bị, sản phẩm phải dùng đến nguồn năng lượng điện năng luôn cân nhắc, nên lựa chọn sản phẩm nào để vừa có thể chiếu sáng cho không gian vừa có thể cùng toàn dân chung tay tiết kiệm điện. 
 
 
 
 
Hiểu được tâm lí của người tiêu dùng, hiểu được mong muốn đó của người sử dụng, hãng sản xuất đèn led Philips đã nghiên cứu và cho ra đời, giới thiệu đến khách hàng sản phẩm chiếu sáng bóng Đèn Led 5W Master LedSpot. Tiếp nối thành công của những loại bóng đèn trước đó của hãng sản xuất đèn led Philips, thiết bị được sản xuất trong một dây chuyền sản xuất hiện đại, tân tiến nên mang nhiều ưu điểm. 
 
Cùng với đó, tuổi thọ của bóng đèn lên đến 40.000 giờ chiếu sáng, như vậy lựa chọn sử dụng sản phẩm khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về độ bền của bóng đèn, sẽ không phải tốn nhiều tiền để thay thế liên tục các loại bóng đèn chiếu sáng khi nó bị hư hỏng. 
 
 
 
 
Bóng Đèn Led 5W Master LedSpot được thiết kế không chỉ để chiếu sáng mà còn là thiết bị không gây hại đến môi trường, không gậy hai sức khỏe nên không có chứa tia UV, chất huỳnh quang, tia hồng ngoại.