CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Bulb 30W A120 Rạng Đông

Đèn Led Bulb 30W A120 Rạng Đông

Đẳng cấp của thiết bị chiếu sáng Led gần như được kết tinh trong đèn Led Bulb 30W A120 Rạng Đông.

den-Led-Bulb-30W-A120-Rang-DongThế giới đang chứng kiến sự lên ngôi của hàng loạt các sản phẩm, thương hiệu chiếu sáng. Tự hào là một trong những tập đoàn sãn xuất đèn Led chất lượng tại Vệt Nam, Rạng Đông đang ngày càng chứng tỏ bản lĩnh cũng như sự sáng tạo của mình.

Điểm khác biệt đầu tiên của đèn là đến từ hình dáng bên ngoài, nó đã gây được ấn tượng với nhiều người. Một bóng Led bé bé xinh xinh nhưng không hề yếu ớt đã được Rạng Đông khắc họa một cách chân thực nhất. Bóng Led dạng tròn nhưng không quá mũm mĩm như bóng sợi đốt khiến nó bắt mắt hơn. Ngoài ra thiết kế này còn mang lại nhiều tiện lợi ngoài tính thẩm mỹ. Đó là khả năng lắp đặt rất gọn nhẹ, thích hợp không gian của cuộc sống hiện đại.

Tuy vậy, nhưng đèn rất rắn chắc vì được bộ vỏ, thân và đuôi cứng cáp. Các rãnh sâu giúp đèn ấn tượng, đồng thời khiến bộ đèn được hoạt động với công suất tối đa nhất mà không hề bị tỏa nhiệt hay nóng bóng ra bên ngoài.

Với đèn này sẽ không có chuyện phát nhiệt gây nóng bức như bóng tròn sợi đốt. Ưu điểm này một phần nhờ áp dụng công nghệ chiếu sáng Led, ngoài ra còn nhờ chất liệu chất lượng cao và còn nhờ vào bộ tản nhiệt tốt. Công nghệ tự làm mát giúp đèn khắc phục được quá trình đốt cháy.

Đèn Led Rạng Đông này hoạt động trong dải điện áp rộng, từ 150V- 250V nên cường độ sáng không thay đổi giúp bạn yên tâm sử dụng mà không sợ bị cản trở.

ĐÈN LED BULB 30W A120 RẠNG ĐÔNG PHỤC VỤ KHÔNG GIAN LỚN

Không gian lớn là nơi để bóng Led công suất cao phát huy tác dụng, không gây lãng phí. Bởi ngoài công suất cao đèn còn nhiều đặc tính khác phù hợp như: ánh sáng cường độ cao nhưng không gây chói, lóa, khắc phục được điểm yếu của các đèn cao áp  như sodium, halogen…

Đèn Led Bulb 30W A120 Rạng Đông

Thêm vào đó, tuổi thọ cao của bóng Led Bulb, dài gấp 15 lần so với bóng sợi đốt, giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng. Chiếu sáng không gian lớ, được lắp đặt rộng rãi ở những nơi như nhà máy, nhà kho, công trình công cộng… mà độ bền với thời gian cao mang lại nhiều ý nghĩa. Tiết kiệm chi phí là điều đương nhiên, ngoài ra còn cho thấy sự chuyên nghiệp, trong khâu lựa chọn sản phẩm. Chứng tỏ sự thực tế của người Việt và tư duy ngày càng đổi khác.

Khả năng tiết kiệm điện cũng giúp đèn Led Rạng Đông này được lựa chọn ở những nơi như vậy. Áp dụng đồng loạt sẽ đưa đến một khoản chi phí khổng lồ mà ngân sách nhà nước có thể chi thêm cho các hoạt động công ích khác phục vụ cộng đồng.

đặt hàng

hoàng phát lighting