CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Đèn led dowlight siêu mỏng vuông 15W CP211S-15D Comet

Đèn led dowlight siêu mỏng vuông 15W CP211S-15D Comet

Giờ đây bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa nữa sản phẩm đèn Led dowlight siêu mỏng vuông 15W CP211S-15D Comet ra đời sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn những điều tốt đẹp nhất.

Bạn luôn muốn mang đến cho mình một không gian học tập và làm việc trong căn nhà của bạn thật thoải mái. Bạn đang buâng khuâng không biết nên lựa chọn cho mình sản phẩm đèn nào tốt nhất.  
 
Chúng ta hay than phiền về thời gian sử dụng đèn phải thay đi thay lại rất nhiều lần. Nhưng với đèn Led dowlight siêu mỏng vuông 15W CP211S-15D Comet thì sẽ xóa tan mọi lo lắng của bạn nhé, với tuổi thọ cao lên đến 25.000 giờ, sử dụng lâu dài, độ bền cao, hạn chế được việc thay bóng thường xuyên, tiết kiệm tiền, tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ cho gia đình. Vỏ đèn được làm từ nhựa cao cấp vừa giúp chống ngã màu vừa mang đến độ bền, đẹp trong suốt thời gian sử dụng.
 
 
Đèn led Comet có hai màu để bạn lựa chọn là màu trắng sáng 6000K và sáng ấm 3000K, đồng thời cho ra hình ảnh vô cùng sắc nét và trung thực cao. Lại hoạt động trong dãy điện áp khá rộng từ 86-265VAC, đồng thời hoạt động với công suất thấp chỉ 15W, nhưng cho ra nguồn ánh sáng hoàn hảo. Thiết kế phù hợp với mọi loại kiến trúc, dễ lắp đặt, dễ sử dụng. 
 
Đèn Led dowlight siêu mỏng vuông 15W CP211S-15D Comet có nhiều công suất hoạt động khác nhau để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó màu có hai màu ánh sáng chủ đạo để bạn chọn lựa một màu sắc phù hợp với sở thích cũng như không gian chiếu sáng của mình.  Với thiết kế mỏng, việc này không chỉ dễ vận chuyển còn dễ lắp đặt, tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian nha bạn.  
 
 
 
Để trần nhà thêm thu hút và bớt đơn điệu hơn. Mặt dưới của đèn Led Dowlight Siêu Mỏng Vuông 15W CP211S-15D Comet được làm bằng kính nên sẽ giúp ánh sáng truyền đi trong môi trường chân không tốt hơn. Công nghệ led giúp cho ánh sáng với diện tích rộng hơn, tiết kiệm chi phí lắp thêm bóng. Chúng tôi hiểu ánh sáng dùng cả đời chứ không phải chỉ ngày một ngày hai, nên chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm an toàn nhất để bảo vệ sức khỏe cho quý khách hàng. Và dòng sản phẩm đèn led dowlight siêu mỏng vuông cũng không ngoại lệ. 
 
 Nguồn ánh sáng từ những sòng sản phẩm chiếu sáng bên công ty của chúng tôi mang lại cũng sáng hơn những dòng sản phẩm đèn truyền thống, để không gian sống của bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không sử dụng nhé.