• Mua sắm
  • Đèn led downlight siêu mỏng 12W CP111S-12D Comet

Đèn led downlight siêu mỏng 12W CP111S-12D Comet

Đèn led downlight siêu mỏng 12W CP111S-12D Comet là dòng sản phẩm downlight siêu mỏng, mỏng hơn rất nhiều so với các dòng đèn cùng loại so với dòng sản phẩm này, mỏng gấp 2-3 lần.

Không gian nhà ở luôn là điều đầu tiên mà khách của bạn khi nhìn vào, bởi ngôi nhà một phần nói lên tính cách của bạn trong cuộc sống hiện nay.  
 
Việc bố trí các vật dụng rất quan trọng, chúng ta cần bố trí sao cho thật hợp lí, thật đúng phong thủy ngôi nhà, bên cạnh đó, ánh sáng đèn cũng là điều mà gia chủ luôn cân đo đông đếm sao cho thật phù hợp với nhà mà mình đang sống, thật đủ ánh sáng, thật đẹp, toát hết những vẻ đẹp vốn có cho ngôi nhà bạn. 
 
 
Trên thị trường đèn trang trí hiện nay, có rất nhiều loại đèn ví dụ như đèn chùm, đèn downlight, đèn thả trần,…Ta có thể lựa chọn rất dể dàng khi kết hợp các loại đèn này để trang trí ngôi nhà của bạn. Và sản phẩm chúng ta sẽ tìm hiểu ngày hôm nay là dòng Đèn led downlight siêu mỏng 12W CP111S-12D Comet. 
 
Với nhiều công suất dể dàng lựa chọn 4W, 6W, 9W, 12W, 15W, 18W mỗi công suất sẽ cho một loại ánh sáng không ngờ bởi độ phát sáng hơn hẳn các dòng sản phẩm cùng công suất khác hiện nay.  
 
Nghe thật hấp dẫn, Nào chúng ta cùng tìm hiểu về thông số kỹ thuật của Đèn led downlight siêu mỏng 12W CP111S-12D Comet nhé! 
 
Thông số điện: 
Điện áp: 220 V 
Công suất: 9W 
Tuổi thọ: 25.000 h 
 
Đèn led downlight siêu mỏng 12W CP111S-12D Comet hoạt động hiệu quả và mạnh mẽ trong dãy điện áp từ 86 V – 265 V, cho ra ánh sáng vô cùng sáng và phát huy hết khả năng chiếu sáng cho sản phẩm. Công suất 9W , cùng tuổi thọ lên đến 25.000 giờ. Đèn Led Comet sẽ giúp gia đình tiết kiệm các khoản chi phí nhất, tiết kệm đến 80% điện năng.
 
 
 
 
Thông số quang: 
 
Quang thông: 1000 lm 
Hiệu suất quang 80 lm/W 
Nhiệt độ màu 3000k 6000k 
 
Với sự phát triển không ngừng, sản phẩm Đèn led downlight siêu mỏng 12W CP111S-12D Comet được thiết kế bởi nhựa cao cấp bao phủ, tinh khôi, chống bị ố vàng theo thời gian, đổi màu, bảo vệ đèn không bị giật khi sử dụng, màu trắng dể phối các tông tường nhà bạn.
 
Có hai tông màu rất dể dàng lựa chọn, là màu trắng hiện đại và màu vàng cổ điển. Ánh sáng đèn phải nói là quá đẹp luôn, trong veo, hài hòa tạo không gian tươi mát trong lành. Đèn được sử dụng chip led nên rất tiết kiệm điện, tiết kiệm gấp đôi so với các sản phẩm khác, và bảo vệ mắt tối đa khi sử dụng, không gây hăng nóng, không tỏa quá nhiều nhiệt. 
 
Thông số hình học: 
 
Đường kính 172 mm 
Chiều dày 20 mm 
Đường kính cắt 157 mm 
 
Với thiết kế bo tròn hiện đại, lại siêu mỏng, kích thước lớn cho diện tích chiếu sáng rộng, dể lắp đặt. Ánh sáng được sử dụng hiệu quả.  
 
Bên cạnh đó đèn bố trí ở đâu cũng đều phù hợp, ngày nay đèn cho ra mẫu sản phẩm hình dáng vuông vắn khá hài hòa dể lắp đặt ở các không gian góc cạnh. Cho bạn một cái nhìn toàn diện hơn hẳn các dòng sản phẩm hiện nay.