Trang chủ »

Đèn led HighBay HB06-200 200W HiClean Plus Cowell

Đèn led HighBay HB06-200 200W HiClean Plus Cowell
(Ngày đăng: 18-02-2020 10:15:13)
Sở hữu những chi tiết thiết kế hiện đại và những ưu điểm vượt trội, đèn led HighBay HB06–200 200W HiClean Plus Cowell đã nhanh chóng “làm mưa làm gió” thị trường đèn Led nhà xưởng. Lựa chọn sản phẩm này sẽ khiến bạn không phải thất vọng dù chỉ 1 lần.
Đặc điểm sản phẩm
 
- Công nghệ ánh sáng Led trong đèn led nhà xưởng HighBay HB06–200 200W HiClean Plus Cowell đã chinh phục mọi không gian chiếu sáng rộng lớn. Ánh sáng Led của đèn giúp nó có thể chiếu sáng mạnh mẽ mà không làm chói mắt người sử dụng.
 
- Cấu tạo của đèn không có chất liệu kính hay các ốc vít nên nó có thể đảm bảo an toàn cao nhất trong sản xuất. Đặc biệt là đối với công nghệ sản xuất và chế biến thực phẩm.
 
Đèn led HighBay HB06-200 200W HiClean Plus Cowell
 
- Công suất đèn được thiết kế với 200W và dải điện áp rộng từ 100- 240V. Vì thế mà đèn có thể hoạt động một cách ổn định và bền bỉ trong mọi lúc, mọi nơi.
 
- Sản phẩm này có quang thông 28000LM và chỉ số hoàn màu 80Ra nên ánh sáng của nó rất sống động và êm dịu.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn
 
Thiết kế của đèn led HighBay HB06–200 200W HiClean Plus Cowell được đánh giá là đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đèn có thể đáp ứng và thông qua được sự kiểm nghiệm khắt khe để nhận được chứng nhận của tổ chức NSF về tiêu chuẩn chất lượng.
 
Nguồn sáng mạnh mẽ nhưng an toàn và êm dịu chính là một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này mà bạn không thể không chú ý đến một khi đã lựa chọn nó cho không gian làm việc của mình.
 
Thiết kế tiện lợi và hiện đại
 
Không chỉ nổi bật với việc ứng dụng công nghệ ánh sáng Led tiên tiến mà sản phẩm này còn “ghi điểm” bằng thiết kế chắc chắn và độc đáo của sản phẩm. Đèn led nhà xưởng Cowell được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất nên nó có độ bền cao và khả năng hoạt động ổn định. 
 
Đèn led HighBay HB06-200 200W HiClean Plus Cowell
 
Hơn thế nữa thì thiết kế bo tròn và nhẵn bóng của đèn giúp nó hạn chế tình trạng bám bụi cũng như giúp cho người dùng có thể dễ dàng làm vệ sinh. Với độ kín IP66 và khả năng kháng lực cao đến K10 thì đèn hoàn toàn có thể chóng nước, chống bụi bẩn và côn trùng hiệu quả. Sản phẩm này sẽ thích nghi tốt trong mọi điều kiện thời tiết và không gian sống khác nhau.
 
Tiết kiệm hiệu quả
 
Nếu sử dụng trong sản xuất kinh doanh thì đèn led HighBay HB06–200 200W HiClean Plus Cowell là lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn tiết kiệm chi phí. Sản phẩm này có thể giúp bạn giảm đến 90% chi phí điện năng so với các dòng đèn cao áp trước đây.
 
Ngoài ra thì đèn còn có tuổi thọ 50.000 giờ chiếu sáng nên chắc chắn là nó sẽ không khiến bạn phải tốn nhiều chi phí để thay mới thiết bị như trước.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Với đèn led HighBay HB06–200 200W HiClean Plus Cowell thì bạn có thể thoải mái chọn nó để lắp đặt trong không gian nhà kho, khu chế biến thực phẩm, nhà xưởng sản xuất, kho đóng lạnh, khu đánh bắt hải sản...
 

HOÀNG PHÁT LIGHTING