CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Lowbay 30W D LB01L Rạng Đông

Đèn Led Lowbay 30W D LB01L Rạng Đông

Những khu vực rộng lớn như xưởng chế tạo, công trình xây dựng thì một mẫu đèn vừa chiếu sáng rộng vừa chịu được môi trường xung quanh hẳn phải nghĩ tới đèn Led Lowbay 30W D LB01L Rạng Đông. Một sản phẩm mang nhiều tính năng mới sẽ làm bạn hài lòng khi mua sản phẩm về chiếu sáng cho không gian.

Đèn Led Lowbay 30W D LB01L Rạng Đông là một thiết bị chiếu sáng ít tiêu hao điện năng mà còn chiếu sáng diện rộng rất thích hợp cho các không gian sản xuất hay nhà kho, khu công nghiệp,…đèn có ánh sáng trắng trung thực rất phù hợp với điều kiện sản xuất tăng tính nhận diện màu sắc của vật hơn các loại đèn thông thường.

Đèn led nhà xưởng 30W Rạng ĐôngĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Góc chiếu sáng của đèn Led Lowbay 30W D LB01L Rạng Đông rộng lên đến 100 độ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt thêm đèn mà vẫn đảm bảo không gian được chiếu sáng một cách tốt nhất.

2.  Tích hợp được công nghệ hiện đại, đèn led Rạng Đông tiết kiệm điện năng vượt trội giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng kha khá.

3.  Rạng Đông đã thiết kế đèn led Lowbay hình nón nhằm mục đích tán xạ tốt ra không gian tạo cảm giác ánh sáng luôn tràn đầy.

4.  Với cấp độ tự bảo vệ IP 54 đèn led Rạng Đông có thể tự tin chiếu sáng trong các điều kiện môi trường có độ ẩm cao hay với thiết kế hình nón của đèn thì có thể hạn chế việc nước mưa xâm nhập vào bên trong đèn làm đèn bị hư mạch điện.

5.  Chất liệu đèn Led Lowbay 30W D LB01L Rạng Đông từ hợp kim nhôm bền bỉ theo thời gian sử dụng và giảm được một phần trọng lượng của đèn xuống làm tăng tính tiện lợi khi lắp đặt ở trong điều kiện trên cao.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led Lowbay 30W D LB01L Rạng Đông thiết kế mặt đèn bằng mica làm giảm độ chói của đèn khi chiếu sáng cũng như tăng khả năng phủ sáng diện rộng với các không gian nhà xưởng lớn.

2.  Rạng Đông đã thiết kế đui đèn của đèn led chiếu sáng Lowbay là đui E27 để tăng khả năng tương thích với nhiều đầu gắn, có thể sử dụng cho nhiều không gian.

3.  Với khả năng chịu được độ ẩm cũng như điều kiện môi trường không tốt thì đèn led chiếu sáng Lowbay Rạng Đông rất thích hợp cho các kho lạnh của các siêu thị hay thắp sáng trong kho thực phẩm của các công ty chế biến thực phẩm.

4.  Khả năng chiếu sáng diện rộng nhưng đèn Lowbay của Rạng Đông lại phát nhiệt cực kỳ ít để đảm bảo chất lượng đèn luôn luôn hoạt động ổn định.

5.  Đèn Led Lowbay 30W D LB01L Rạng Đông có tuổi thọ lên đến 15000 giờ chiếu sáng bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: https://hoangphatlighting.com/