CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led ốp trần D LN03L/14W Rạng Đông

Đèn Led ốp trần D LN03L/14W Rạng Đông

Ngày càng có nhiều người lựa chọn mẫu đèn led ốp trần rạng đông, tiêu biểu là mẫu đèn Led ốp trần D LN03L/14W Rạng Đông. Vậy bạn đã biết những sự thật đáng ngạc nhiên về đèn đấy!

D LN03L/14W Rạng ĐôngVì sao đèn được tin dùng

Đèn Led ốp trần là đèn để ốp vào trần nhà nhằm nhiệm vụ chiếu sáng, ánh sáng phát ra vừa phải vì thế mỗi căn phòng đều được đặt một số lượng đèn nhất định để giúp phân bố ánh sáng mọi nơi đều nhau.

Đương nhiên, sự mới lạ luôn là điều thu hút người dùng. Cũng có điểm giống như đèn Led âm trần về mẫu mã, nhưng bề mặt của nó lồi ra ngoài và kích thước lớn hơn. Đèn Led ốp trần Rạng Đông này không khác gì mũ nấm mà phần vỏ bên ngoài làm nhiệm vụ bao bọc phần thịt bên trong gồm bộ nguồn, chip Led. Sự độc đáo trong thiết kế chắc hẳn gây ấn tượng với nhiều người.

Mới lạ nhưng đèn có nhiều ưu điểm nên mới được lắp đặt ngày càng nhiều theo thời gian. Vì chất lượng mới là điều khiến những giá trị lâu bền tồn tại mãi với thời gian. Nguồn sáng chất rắn, hiệu suất cao, có độ bền cao. Mặt tán quang mica khuếch tán ánh sáng tạo mặt sáng đều, độ truyền sáng cao. Sử dụng công nghệ đèn Led Rạng Đông giúp cải tiến khả năng chiếu sáng mạnh mẽ không nhấp nháy và tăng độ bền của đèn.

Đèn có công suất lớn không hề gây sự chói hay lóa như các đèn cao áp như sodium, halogen… Sản phẩm ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh.

D LN03L/14W Rạng Đông

hình ảnh sản phẩm

Vì công dụng chủ yếu của đèn là trang trí nên sự đa dạng màu sắc ánh sáng là điều dễ hiểu. Hai màu ánh sáng vàng và trắng giúp bạn thoải mái lựa chọn, kết hợp cũng dễ dàng. Ngoài ra, vỏ đèn hay thân đèn cũng tạo nên nét thẩm mỹ cho không gian.

Nguyên vật liệu là vỏ nhựa chất lượng cao, vừa bền vừa đẹp. Màu vỏ trắng bên ngoài toát lên khí chất tinh khôi, nhẹ nhàng. Vẻ đẹp không hề bị thuyên giảm, sự đơn giản trong thiết kế đôi khi đưa đèn đến với nhiều giá trị. Không cần quá cầu kỳ mà đèn cũng mang lại nhiều ấn tượng về tạo hình. Sự đơn giản ấy còn giúp việc tháo lắp đơn giản, tiện lợi.

đặt hàng

hoàng phát lighring