Trang chủ »

Đèn Led ốp trần vuông 15W DG-C515 Duhal

Đèn Led ốp trần vuông 15W DG-C515 Duhal
(Ngày đăng: 26-12-2018 09:34:46)
Sau đây là lí do vì sao Đèn Led ốp trần vuông Duhal DG-C515 15W lại nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường đến vậy.

DG-C515 DuhalĐối với các nhà sản xuất, khi sản xuất bất kì một sản phẩm nào và tung nó ra thị trường cũng đều mong muốn sản phẩm ấy sẽ được người tiêu dùng đón nhận. Tuy nhiên, để làm được điều đó không phải là chuyện đơn giản mà đòi hỏi dòng sản phẩm đó phải có được những tính năng đặc biệt vượt trội hơn những thiết bị khác.

Đèn Led Duhal ốp trần vuông DG-C515 15W có mặt trên thị trường thiết bị chiếu sáng muộn hơn các dòng sản phẩm khác nhưng đèn lại có được một chỗ đứng khá tốt trong lòng người tiêu dùng nhờ vào sự an toàn trong quá trình sử dụng và dựa vào sự tinh tế trong thiết kế mà sản phẩm mang đến.

Đèn Led ốp trần vuông Duhal DG-C515 15W là sản phẩm có độ an toàn tuyệt đối, được người tiêu dùng kiểm chứng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Đèn được thiết kế với bề mặt ngoài cấu tạo từ nhựa tổng hợp với khả năng chống chịu trước những va chạm khả cao nên người có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm.

Hơn nữa, việc sử dụng chip Led được nhập khẩu từ các nước tiến bộ sẽ giúp cho độ sáng mà đèn phát ra luôn đạt chuẩn, ánh sáng được phân tán đồng đều và được bảo vệ bởi hệ thống gương cầu lồi. Nhờ những bộ phận trên đã giúp tăng tuổi thọ của đèn lên đến 40000 giờ. Đồng thời, nó còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc sửa chữa hoặc thay bóng đèn mới.

DG-C515 Duhal

Hình ảnh sản phẩm

Không chỉ quan trọng về mặt chất lượng, hình thức bên ngoài cùng được nhà sản xuất đặc biệt quan tâm. Điều khiến người tiêu dùng cảm thấy hài lòng và ấn tượng nhất chính là ở màu sắc của sản phẩm. Những đường nét thiết kế tinh tế được kết hợp với màu trắng tinh khiết giúp tăng độ sang trọng của đèn hơn. Nhờ đó mà đèn trở thành một thiết bị chiếu sáng phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau.

Sự đầu tư về cả hình thức lẫn chất lượng được xem là điểm cộng của dòng sản phẩm đèn Led ốp trần vuông Duhal DG-C515 15W. Nhờ đó mà chỉ trong thời gian ngắn, sản phẩm này đã có mặt ở nhiều nơi, hỗ trợ người tiêu dùng trong công việc và trong sinh hoạt.

đặt hàng

hoàng phát lighting