CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Panel 0306 17W LEDVANCE - 15 năm chiếu sáng

Đèn Led Panel 0306 17W LEDVANCE - 15 năm chiếu sáng

Để giúp khách hàng giải quyết được nhu cầu sử dụng sản phẩm lâu bền và tồn tại cùng với mình trong thời gian dài, dòng sản phẩm đèn Led Panel 0306 17W LEDVANCE với tuổi tho cao, sẽ phục vụ tốt cho thị hiếu của người tiêu dùng.

Bạn muốn có một thiết bị chiếu sáng đồng hành cùng bạn trong một thời gian dài nhưng không biết sản phẩm chiếu sáng nào sẽ mang lại cho bạn điều đó. Hãy đến với thương hiệu Osram, điều bạn mong muốn sẽ thành hện thực.
 
OSRAM là thương hiệu thiết bị chiếu sáng có trụ sở chính tại thành phố Munich nước Đức, được thành lập từ năm 1906. Thương hiệu đèn led Osram xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam vào năm 1994 tại thành phố Hồ Chí Minh và đến năm 2000 đã có mặt tại Hà Nội. 
 
Sản phẩm được ứng dụng công nghệ Led, sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại. Đèn Led Panel 0306 17W LEDVANCE đảm bảo nguồn sáng phát ra hiệu quả, an toàn, ổn định, dễ chịu nhờ vậy mà không xuất hiện hiện tượng chói, chập nên sẽ gây ảnh hưởng đến thị giác của người sử dụng.
 
Điều đặt biệt nhất ở sản phẩm là tuổi thọ chiếu sáng lên đến 30.000 giờ, tuổi thọ này tương đương với 15 năm nếu sử dụng sản phẩm với 8h/ ngày. Bên cạnh đó, nếu cộng với việc bảo quản sản phẩm tốt của người tiêu dùng thì sản phẩm có khả năng tồn tại lâu hơn mốc thời gian trên. Đây quả là một mốc thời gian cực kỳ cao phải không nào. 
 
Nếu bạn sử dụng các sản phẩm chiếu sáng truyền thống thì đảm bảo bạn sẽ không thể đồng hành cùng nó suốt 15 năm trời được.
 
Độ bền cao của sản phẩm đã đạt được chứng nhận tuân thủ về quy định an toàn CCC & CB, CCT tiêu chuẩn.
 
 
 
 
Nhờ có tuổi thọ cao như vậy mà sản phẩm giúp người tiêu dùng giảm được tầng suất phải thay thế bóng đèn mới khi mới sử dụng được trong thời gian không lâu.
 
Một sản phẩm hoàn hảo, nhận được đầy đủ chứng nhận về tuân thủ theo tiêu chuẩn độ bền cao và an toàn như vậy thì sao bạn lại phải bỏ qua cơ hội để có nó chứ.
 
Hãy nhanh tay đặt ngay cho mình đèn Led Panel 0306 17W LEDVANCE để nhận được những ưu đãi hấp dẫn như miễn phí vận chuyển sản phẩm ở nội thành TP.HCM và nhiều hơn những ưu đãi khác nhé.
 
Để tìm hiểu thêm về sản phẩm mọi người vui lòng tìm thông tin qua:
 
Web: https://hoangphatlighting.com/ 
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM để hiểu rõ hơn về sản phẩm và về Hoàng Phát Lighting.