Đèn led philips 18w

Một cuộc cách mạng về ánh sáng ra đời kể từ khi xuất hiện đèn led philips, không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng mà còn giúp tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng, sản phẩm cho ánh sáng dễ chịu và thân thiện với sức khoe người dùng và môi trường.

Ưu điểm của sản phẩm:

Về phần thiết kế sản phẩm đèn led Philips có Kiểu dáng cổ điển, tuổi thọ bền lâu nhờ làm từ hợp kim nhôm cao cấp không gỉ sét, bền bỉtheo thời gian.

Đèn mang một vẻ tinh tế mà lại rất gọn gàng tiện dụng, bạn không còn gắp khó khăn như trước nữa về vấn đề lắp đặt cũng như sử dụng đèn. Sản phẩm không chiếm diện tích lắp đặt nên tăng tính thẩm mỹ cho không gian mà nó đucợ lắp đặt.

Các sản phẩm bóng đèn Led Bulb Philips sử dụng công nghệ Ledgene tiên tiến giúp đèn có thể chiếu sáng lâu, tỏa nhiệt rất thấp và cho tuổi thọ cao đến 30.000 giờ tương đương khoảng 15 năm sử dụng liên tục. Điều này có nghĩa khi bạn sử dụng đèn không lo mất thời gian, chi phí thay bóng thường xuyên như những sản phẩm cũ nữa.

den led philips

Bóng đèn Led  Philips 18W rất Tiết kiệm điện nhưng cũng không làm giảm chất lượng ánh sáng khi hoạt động chính vì điều này đã tạo lòng tin vững chắc của khách hàng vào sản phẩm.

Cho ánh sáng tự nhiên,Ánh sáng trung thựcbảo vệ mắt tốt hơn ,không gây chói mắt hay mỏi mắt giúp thị lực của bạn được bảo vệ tốt hơn dưới ánh sáng này.

Sản phẩm rất An toàn, thân thiện với môi trường cũng như đối với sức khỏe người sử dụng sản phẩm, là thương hiệu có sức cạnh tranh trong và ngoài nước.