CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led philips chiếu sáng cũng là một nghệ thuật

Đèn led philips chiếu sáng cũng là một nghệ thuật

Các thiết bị chiếu sáng từ xưa đến nay luôn được con người cải tiến và mang lại hiệu quả chiếu sáng ngày càng cao. Đèn led Philips ra đời như một thế hệ đèn hiện đại, được ứng dụng công nghệ chip led tiên tiến, mang đến giải pháp chiếu sáng hoàn hảo từ chất lượng đến màu sắc ánh sáng.

Ánh sáng hiện nay rất quan trọng đối với cuộc sống của con người. Nhu cầu hiện nay của người dùng không chỉ là nguồn ánh sáng mà còn phải có tính thẩm mỹ cao. Vì thế  một số dòng đèn thông thường chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay. Đó chính là lý do vì sao đèn led Philips thành công trên thị trường ngày nay.

Đèn led Philips chiếu sáng phòng khách

Đèn led Philips được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng từ các hãng sản xuất uy tín. Thiết bị này có khung bộ đèn làm bằng hợp kim được đúc áp lực cao. Bên ngoài còn được sử lý thêm lớp sớn tĩnh điện, giúp tản nhiệt nhanh, chịu lực tốt khó biến dạng, bề mặt khung nhôm được xử lý chống oxy hóa. Chao đèn được làm bằng hợp kim nguyên chất. Điều này vừa giúp giảm được áp lực khi bị ngoại lưc tác động và bền bỉ với những biến đổi của môi trường khí hậu.

Ngoài ra, có một số loại đèn led Philips có độ kín khít cao, đạt IP 65, chóng thấm nước, chống bụi bẩn hiệu quả. Tuy nhiên, đèn lại rất ít tỏa nhiệt, không làm nóng bề  mặt đèn cũng như môi trường xung quanh. Cảm biến điện từ thấp nên đèn không làm ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị điện xung quanh.

Đèn Philips hoàn toàn không sử dụng chất thủy ngân, không có tia tử ngoại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Đèn có tuổi thọ trung bình khoảng 30.000 giờ, tương đương với thời gian chiếu sáng liên tục trng 4 năm. Sử dụng thiết bị này giúp thiết kiệm được chi phí thay thế. Bảo dượng và sữa chữa, đảm bảo sự đầu tư của bạn là hoàn toàn xứng đáng.

Đèn led Philips được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp và lập trình với nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau. Đồng thời đèn còn có khả năng thay đổi màu sắc ánh sáng liên tục. mang đến không gian chiếu sáng lung linh và hài hoà trong không gian chiếu sáng.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Bạn có tin chiếu sáng cũng là một nghệ thuật? Đèn led Philips sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về nghệ thuật của công nghệ chiếu sáng hiện đại.