CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Đèn led Philips cho đô thị hiện đại

Đèn led Philips cho đô thị hiện đại

Trong đời sống hiện đại, chiếu sáng ngoài trời rất được chú trọng. Nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn đèn led Philips để trang bị cho hệ thống chiếu sáng ngoài trời, vừa giúp người dân sinh hoạt, đi lại dễ dàng vừa góp phần tô điểm nét mỹ quan, hiện đại cho đô thị.

Hiện nay, các công trình như đường phố, công viên, quảng trường... là những điểm nhấn quan trọng của đô thị và là nơi tập trung đông người dân. Bên cạnh cơ sở hạ tầng thì hệ thống ánh sáng là một trong những yếu tố cần được quan tâm hàng đầu tại những công trình này.
 
Chiếu sáng để giúp mọi người đi lại, sinh hoạt và chiếu sáng cũng là biểu trưng cho sự hiện đại, văn minh. Thiết bị chiếu sáng tại những nơi này đòi hỏi phải có chất lượng hoàn hảo để đảm bảo chiếu sáng tốt nhất. Được đánh giá là “siêu phẩm chiếu sáng” thời hiện đại, đèn led Philips được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để chiếu sáng đô thị.
 
 
 
 
Đèn ứng dụng công nghệ led trong chiếu sáng, cho ra ánh sáng có cường độ mạnh và góc chiếu rộng, quang thông cực lớn. Công nghệ lock –lumen giúp ánh sáng đèn giữ ổn định liên tục mà không bị nhấp nháy hay tối màu. Với đặc điểm này, đèn đặc biệt thích hợp với những không gian ngoại thất có quy mô rộng và cần nguồn sáng mạnh.
 
Ánh sáng đèn có độ hoàn màu cao, trên 80Ra nên rất dịu nhẹ, an toàn đối với mắt, mang lại tầm nhìn hiệu quả cho mọi người.  
 
Đèn led Philips được làm từ các chất liệu bền bỉ như nhôm cao cấp, khung kim loại và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, mang lại giá trị sử dụng bền bỉ cho sản phẩm. Các công nghệ và chất liệu mà đèn ứng dụng đều đáp ứng các tiêu chí quốc tế về độ an toàn, thân thiện với môi trường.
 
 
 
 
Do đó, đèn không chỉ mang lại ánh sáng, góp phần tô thêm mỹ quan cho đô thị mà còn góp phần bảo vệ môi trường đô thị luôn xanh, sạch, đẹp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.