CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips cho nguồn sáng lạnh chất lượng cao

Đèn led Philips cho nguồn sáng lạnh chất lượng cao

Đèn Led Philips phát nguồn sáng lạnh là tạo ra ánh sáng chất lượng, tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Do đó, sản phẩm này hiện được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau trong nhiều gia đình.

Nguồn sáng lạnh là nguồn sáng mà vật thể phát ra ánh sáng có nhiệt độ thấp hơn hoặc bằng nhiệt độ môi trường ngoài, được sản sinh từ điện năng, hóa năng hay sinh học. Nguồn sáng này hiện đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, trong đó có công nghệ chiếu sáng. đèn led Philips là một trong những sản phẩm ứng dụng thành công công nghệ này.

Ánh sáng đèn phát ra từ phương thức chiếu sáng không phải do nhiệt năng chuyển hóa thành quang năng nên không nhiệt, lạnh và có màu trắng. Cơ chế phát sáng này cũng hạn chế đến mức tối đa sự tiêu hao điện năng. Theo tính toán, mức năng lượng mà đèn cần để chiếu sáng chỉ tương đương 20-30% mức năng lượng các loại đèn thông thường dùng, tiết kiệm điện đến 85%. Chỉ sau một thời gian ngắn, số tiền điện bạn tiết kiệm được đã đủ hoàn lại tiền mua đèn, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

den led philips

Sản phẩm có kiểu dáng công nghiệp, hiện đại và được tối giản hóa mọi thiết bị đi kèm. Do đó, đèn rất thuận tiện cho công tác lắp đặt, tương thích với hệ thống ánh sáng cũ, bạn không cần phải thay toàn bộ hệ thống, đỡ tốn kém. Tuổi thọ đèn rất cao, trung bình đạt mức 50.000 giờ chiếu sáng, giảm chi phí thay mới và bảo dưỡng. Nguồn sáng lạnh của đèn cũng rất thân thiện với môi trường.

Đèn led Philips với nguồn sáng lạnh được sử dụng trong nhiều công trình dân dụng, công nghiệp, y học...