Trang chủ »

Đèn led philips downlight 45018 10W chất lượng đảm bảo, kiểu dáng bắt mắt

Đèn led philips downlight 45018 10W chất lượng đảm bảo, kiểu dáng bắt mắt
(Ngày đăng: 12-02-2019 16:28:08)
Hãng Philips tin tưởng các sản phẩm của mình là những sản phẩm chất lượng khi người tiêu dùng lựa chọn. Đến với Philips, bạn sẽ nhận được ưu đãi tiện lợi cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Philips là hãng thiết bị chiếu sáng nhân tạo đạt được thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này, bởi các sản phẩm được thiết kế từ những vật liệu cao cấp. Các chi tiết trong sản phẩm được làm từ nhôm gọn nhẹ, màu sắc thanh lịch, trang nhã. Sản phẩm dễ lắp đặt cho các loại trần nhà với các độ lớn khác nhau. Thêm vào đó, tuổi thọ của đèn cũng khá cao, lên đến 25.000 giờ làm việc tương ứng với 10 năm sử dụng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm một cách trông thấy việc thay thế cũng như bảo trì. Đây chính là sản phẩm thích hợp đồng thời cũng là giai pháp chiếu sáng cần thiết cho căn hộ của bạn.

Đây là dòng đèn led Philips có độ sáng tương đương sản phẩm đèn compact 23W. Điện năng tiêu thụ của sản phẩm tiết kiệm đến 60% mức điện năng tiêu thụ so với các dòng đèn truyền thống.

“Đứa con tinh thần” này được hãng Philips chăm chút rất kỹ “cho ra lò” từ những nguyên vật liệu sạch, không hề chứa chì hay thủy ngân, sản phẩm này rất an toàn với người tiêu dùng và thân thiện với môi trường, đồng thời không phát ra tia tử ngoại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.