• Chia sẻ
  • Đèn Led Philips hai chế độ Scene Switch

Đèn Led Philips hai chế độ Scene Switch

Đèn Led Philips là một sản phẩm tạo được tiếng vang lớn trên thị trường, và hãng này cũng đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn Led hai chế độ mới.

Philips là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với những sản phẩm đạt chất lượng cao và được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng. 
 
Hầu hết tất cả mọi người đều nhận thấy những ưu điểm tuyệt vời mà đèn chip Led mang lại. Nó mang đến nguồn sáng ổn định, chất lượng nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, sản xuất của con người. Ngoài ra, đèn còn có thể sử dụng để trang trí nhằm tăng thêm sức hút cho ngôi nhà, công trình.
 
 
 
 
Hãng Philips đã nói rằng những sản phẩm của họ không chỉ quan tâm đến việc tiết kiệm năng lượng sử dụng mà còn chú trọng rất nhiều đến chất lượng ánh sáng. Mọi sản phẩm đều được thử nghiệm trước để không bị chói, nhấp nháy khi hoạt động hay tạo ra những tia cực tím gây hại cho người sử dụng.
 
Vừa qua, hãng Philips đã trình làng đèn Led Philips hai chế độ Scene Switch lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đây là một sản phẩm đánh dấu bước đột phá về công nghệ của hãng. Loại bóng đèn này có kết cấu đặc biệt, mỗi bóng Scene Switch sẽ được tích hợp cả ánh sáng trắng lẫn ánh sáng vàng. Điều này giúp cho người sử dụng tùy chọn theo nhu cầu của mình. Chỉ cần sử dụng nút bật tắt để điều chỉnh màu sắc ánh sáng theo ý muốn.
 
 
 
 
Giải pháp tối ưu hai trong một này giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí đầu tư, diện tích lắp đặt cho không gian, chỉ cần sử dụng một loại bóng nhưng vẫn có được 2 loại ánh sáng khác nhau cho từng thời điểm. Với ánh sáng tiện nghi, dịu êm, tốt cho mắt và sức khỏe sản phẩm này hứa hẹn sẽ lên ngôi trong thời gian tới.
 
Hiện nay, mức giá của đèn Led Philips ở mức từ 49.000 đồng, họ cố gắng giảm giá thành để kích cầu tiêu dùng bởi vẫn còn rất nhiều người e ngại điều này khi chọn mua sản phẩm. Điều này chắc chắn sẽ giúp người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận với sản phẩm tốt hơn.