CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Đèn led philips hoạt động vượt công suất

Đèn led philips hoạt động vượt công suất

Đèn led Philips là thiết bị chiếu sáng ứng dụng công nghệ led hiện đại, cho ánh sáng chất lượng đỉnh cao, trung thực, sắc nét hơn rất nhiều so với các loại đèn huỳnh quang thông thường.

Ngày nay, khi mạng lưới điện quốc gia đã được phổ biến khắp nơi thì nhu cầu về chiếu sáng gia dụng cũng tăng lên rất nhiều. Đã có nhiều hãng sản xuất thiết bị chiếu sáng cho ra đời các dòng sản phẩm để cạnh tranh lẫn nhau trên thị trường.

Philips với sản phẩm đèn led đã và đang ngày càng khẳng định uy tín của mình, được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm có chất lượng ánh sáng tương đương với các tiêu chuẩn quốc tế.

đèn led Philips có khả năng thay đổi màu ánh sáng: ánh sáng nắng ấm, ánh sáng trắng, giúp cho không gian sống động hơn.

Thiết bị chiếu sáng này có lớp vỏ thủy tinh trong suốt vừa có giá trị thẩm mỹ, vừa bảo vệ các bộ phận bên trong đèn, vừa giúp cho ánh sáng rõ nét, không bị mờ khói.

 

 

Công cụ chiếu sáng tiện ích này có tuổi thọ lên đến 40.000 giờ đảm bảo thiết bị hoạt động bền bỉ với thời gian, phục vụ tối đa công suất cho người tiêu dùng.

Đèn led Philips có độ thông quang cao, giúp cho ánh sáng đi xa hơn mà vẫn rõ nét, soi rọi đến từng góc không gian.

Đèn được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, không phát ra bất kì chất thải độc hại nào làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như không thải ra khí CO2, không chứa thủy ngân, không phát ra tia tử ngoại, hồng ngoại.

Đặc biệt hơn hết, sản phẩm có khả năng tiết kiệm nhiên liệu lên đến 90% so với đền huỳnh quang, giảm bớt gánh nặng mỗi tháng cho người dùng.

Sản phẩm được bảo hành nhiều năm bởi chính nhà sản xuất với nhiều chế độ ưu đãi.