CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips mang lại hiệu quả kinh tế cao

Đèn led Philips mang lại hiệu quả kinh tế cao

Không chỉ cung cấp cho người dùng chất lượng ánh sáng chất lượng nhất, sử dụng đèn led Philips còn là giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao nhờ giá trị sử dụng lâu bền và khả năng tiết kiệm điện tối ưu.

Với mục tiêu mang đến cho mọi người chất lượng ánh sáng tốt nhất và tiết kiệm nhất, góp phần vào sự phát triển bền vững, thương hiệu Philips đã tung ra thị trường đèn led Philips sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Sản phẩm này được ưa chuộng trước hết là nhờ chất lượng ánh sáng vượt trội hơn hẳn các loại đèn truyền thống. Không mờ nhạt, không nhấp nháy như đèn sợi đốt hay huỳnh quang, đèn led Philips ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất nên ánh sáng đèn có cường độ cao và sự suy giảm quang thông thấp. Đèn đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho bất kỳ không gian nào dù nhỏ hay lớn. Vì vậy, sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng nội thất và những không gian ngoài trời.

den led philips

Không những vậy, sản phẩm này còn là giải pháp đầu tư mang lại hiệu quả kinh tế cao. Thứ nhất là vì khả năng tiết kiệm điện tối ưu. Chế độ khởi động tức thì, khi bật đèn thì điện năng lập tức chuyển thành quang năng, tiêu hao ít năng lượng. Mức năng lượng đèn tiêu hao chỉ bằng 1/5 các loại đèn khác, tiết kiệm điện đến 85%. Theo ước tính, chỉ sau 18 tháng sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ thu hồi lại tiền mua đèn. Bên cạnh đó, đèn led Philips được làm từ những chất liệu siêu bền trên dây chuyền công nghệ hiện đại, mang lại giá trị sử dụng bền bỉ. Với tuổi thọ lên đến 50.000 giờ chiếu sáng, bạn sẽ tiết kiệm tiền thay mới đèn.

Có thể nói, đèn led Philips là sản phẩm giải quyết bài toán kinh tế cho các hộ gia đình và doanh nghiệp.