CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips mang nét khởi sắc mới trong nông nghiệp

Đèn Led Philips mang nét khởi sắc mới trong nông nghiệp

Nét khởi sắc mới trong công nghệ chiếu sáng là sự ra đời của những chiếc đèn Led đã được ứng dụng trong nông nghiệp, giúp người nông dân chủ động hơn trong việc kiểm soát sự ra hoa, đậu quả của các loại nông sản.

Đèn Led là hệ thống đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng đèn led Philips cũng sử dụng phương pháp chiếu sáng đang làm mưa làm gió trên thị trường này nhưng cách thức mà họ sử dụng khác biệt so với các hãng khác có cùng công nghệ chiếu sáng. Nhờ vậy mà chất lượng đèn cũng có đẳng cấp khác biệt. Cũng vì vậy mà ứng dụng của đèn sẽ khác, rộng và đặc biệt hơn, phù hợp cho những thiết kế ngoài trời, không gian rộng lớn như cánh đồng, khu vườn…

Bạn đã từng thưởng thức các loại rau quả trái mùa, và suy nghĩ đầu tiên trong bạn là chúng ngon và tươi đúng không? Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc tại sao không phải mùa rộ mà chúng vẫn cho hoa thơm quả ngọt. Câu trả lời chính là do việc áp dụng công nghệ chiếu sáng Led trong nông nghiệp.

den led philips

Dựa trên đặc tính của các loại cây mà chọn loại ánh sáng Led và cách lắp đặt đèn Led cho phù hợp, tùy thuộc vào nhóm cây đêm ngắn hay đêm dài. Ánh sáng đèn sẽ cho hiệu quả cao hơn nhờ tính năng thay đổi độ sáng cũng như màu sắc của Led Philips. Với cây đêm ngắn để kích thích sự ra hoa của chúng người ta sử dụng các thiết bị chiếu sáng vào ban đêm thay cho ánh sáng mặt trời. Mô hình đèn thắp sáng nông trại sản xuất thanh long ở Đà Lạt, Bình Thuận.. đã áp dụng và đạt được những kết quả khả quan. Thanh long cho quả to, mướt, chín đều và rất ngon. Cũng 1 phần nhờ loại ánh sáng này được nhân lên rộng rãi, lần đầu tiên Việt Nam có thương hiệu thanh long xuất khẩu ra nước ngoài.

Còn đối với các loại cây ngắn ngày thì việc áp dụng loại đèn này sẽ kích thích ra lá, hoa, quả lâu hơn, tùy theo giá trị mỗi loại. Ví dụ: thuốc lá là 1 loại cây ngắn ngày, thu hoạch lá để làm thuốc, để hạn chế quá trình ra hoa tức giúp lá cây lâu tàn, kéo dài thời điểm ra lá nên sử dụng đèn Led theo cách ngắt đêm, khiến cho năng suất thu hoạch lá cao.

Bằng cách sử dụng các loại đèn Led của thương hiệu uy tín như Philips, các loại rau quả sẽ có quanh năm mà không cần phải đợi đến thời vụ như trước. Việc sản xuất các loại nông sản trái mùa bằng loại đèn này tránh được các loại sâu bệnh, mang lại hiệu quả kinh tế cao, phát triển bền vững và mang lại bộ mặt mới cho nông thôn Việt Nam.